Trang chủ » Đấng mày râu nghĩ gì về triệt lông vĩnh viễn

Đấng mày râu nghĩ gì về triệt lông vĩnh viễn

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:53:52)
Đấng mày râu nghĩ gì về triệt lông vĩnh viễn khi tới các trung tâm chăm sóc sức khỏe làm đẹp của các chị em hiện nay, nhiều người không muốn lông lá mọc không đúng chổ

Đôi khi những suy nghĩ của người khác phái về một vấn đề nào đó rất khách quan và thiết thực khi triệt lông vĩnh viễn. Hãy nghe suy nghĩ của đấng mày râu về những chị em “rậm lông” nhé!

Chia sẻ “đáng ghi nhớ” của đấng mày râu về “viôlông” của phụ nữ

Dưới đây là trích đoạn một trong những suy nghĩ “đáng nhớ” của các đấng mày râu về “viôlông” của các chị em phụ nữ, được đăng trong tờ tạp chí lớn của Mỹ:

- “Tôi từng say đắm một cô nàng ở giảng đường. Nhưng một ngày đẹp trời tôi rùng mình vì phát hiện thấy dưới cánh tay nàng là một khu rừng rậm um tùm. Khoảnh khắc ấy ám ảnh tôi mãi mãi cho đến tận bây giờ.” Brad 25 tuổi người Mỹ chia sẻ.

Đấng mày râu nghĩ gì về triệt lông vĩnh viễn

- “Là người ai cũng phải có lông, nhưng là phụ nữ nên biết né tránh đám cỏ phiền toái đó.” Peter, lưu học sinh Anh cho hay.

- “À, thực ra cả mẹ và bà nội tôi đều để lông nách xum xuê nhưng vợ tương lai của tôi chắc chắn không thể như vậy được. Thật kinh khủng khi nằm cạnh một phụ nữ rậm rạp.” Liam, sinh viên người Úc nhận định.

Với những chia sẻ của đấng mày râu về “viôlông” trên cơ thể của các chị em phụ nữ có thể thấy rằng họ rất “dị ứng” với lớp lông rậm rạp. Nếu những chị em nào đang chịu cảnh “rừng rậm amazon” thì hãy nhanh chóng tìm cách loại bỏ chúng càng nhanh càng tốt nhé.

Mách các chị em bí quyết “tảy chay viôlông” vĩnh viễn

Để nhanh chóng “dọn dẹp” sạch “viôlông” vĩnh viễn chị em nên lựa chọn áp dụng công nghệ cao. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn được đánh giá cao hiện nay là ánh sáng New E-light, giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm công nghệ thông thường. Với sự kết hợp giữa sóng IPL và sóng RF hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú.

Ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng bị yếu dần đi, rụng từ từ và không có khả năng tái phát trở lại.

Nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước New E-light sẽ giúp bạn triệt lông an toàn, không bị đau rát trong quá trình thực hiện. Đồng thời, New E-light triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị.

Chỉ sau một liệu trình điều trị, lông sẽ được triệt tiêu, trả lại làn da trắng sáng, mịn màng. Các chị em hoàn toàn có thể tự tin tỏa sáng không còn nỗi lo “viôlông”.

Hiện nay, triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện HV. Tại đây, chị em sẽ được trải nghiệm sự khác biệt trong điều trị:

+ Được áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại

+ Triệt lông bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm

+ Quy trình triệt lông đảm bảo an toàn cao

+ Chế độ chăm sóc tốt sau điều trị

+ Nhận được nhiều ưu đãi giá

Các chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ được tư vấn.