LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đăng ký thành lập doanh nghiệp chế xuất đơn giản

Đăng ký thành lập doanh nghiệp chế xuất đơn giản

Đăng ký thành lập doanh nghiệp chế xuất cần đáp ứng những điều kiện gì, tuân thủ những quy định nào là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư đang có ý định thành lập doanh nghiệp chế xuất đặt ra.

Doanh nghiệp chế xuất đang phát triển rất mạnh mẽ ở nước ta hiện nay. Rất nhiều nhà đầu tư cũng đang ấp ủ đăng ký thành lập doanh nghiệp chế xuất. Các ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp chế xuất phải nằm trong nhóm các ngành nghề được pháp luật Việt Nam cho phép.

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

Để đăng ký thành lập doanh nghiệp chế xuất, bạn phải chuẩn bị các giấy tờ sau: giấy chứng nhận đầu tư nếu là công ty 100 vốn nước ngoài hoặc giấy đề nghị đăng ký kinh doanh nếu là công ty vốn trong nước. Văn bản dự thảo điều lệ của doanh nghiệp chế xuất muốn thành lập do thành viên/cổ đông sáng lập thông qua và kí xác nhận. Danh sách thành viên/cổ đông sáng lập của doanh nghiệp và các giấy tờ cá nhân liên quan. Các chứng từ và văn bản về vốn điều lệ và tỷ lệ nguồn vốn được hội đồng thành viên thông qua.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để đảm bảo một bộ hồ sơ hợp lệ sẽ giúp quá trình thành lập doanh nghiệp diễn ra hiệu quả. thành lập doanh nghiệp chúng tôi sẽ hỗ bạn 100%.