LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đặc tính của ổn áp lioa 500 KVA NM – 500K/3

Đặc tính của ổn áp lioa 500 KVA NM – 500K/3

Ổn áp lioa thì có nhiều dòng sản phẩm, nhiều chủng loại khác nhau. Mỗi loại lại có một đặc tính, một ưu điểm riêng. Hôm nay, tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng về đặc tính của mẫu 500KVA NM – 500K/3.

Con người ngày càng sử dụng điện nhiều do nhu cầu, cũng như để giải trí hay để sản xuất sản phẩm… Mà nguồn điện nước ta là hay chập chờn, không cung cấp đủ điện cho con người, vì vậy cần một thiết bị có thể điều chỉnh được dòng điện, giúp các thiết bị điện hoạt động trong gia đình được ổn định và liên tục. Từ đó, ổn áp Lioa ra đời, mang theo đầy đủ những tính năng kể trên.

Hơn nữa, nó còn có tác dụng trong việc giúp con người tiết kiệm được điện năng, tiết kiệm được chi phí mua và sử dụng sản phẩm mới.

Đặc tính đầu tiên là ở công suất hoạt động của nó, nó có công suất ở mức 500KVA. Vì vậy, mẫu này thích hợp dùng cho những đối tượng sử dụng mà họ có tổng công suất các thiết bị dưới mức 500KVA, có thể là văn phòng công ty, nhà máy, trung tâm thương mại.

 

 

 

Đặc tính thứ hai, là sản phẩm có điện áp chính các ở cả 3 pha với mức điện áp ổn định. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé.

Tiếp đến, kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước tương ứng với chiều dài 1132mm, rộng 853mm, cao 1535mm, độ nặng của ổn áp là 1350 kg.

Cuối cùng, thời gian sử dụng sản phẩm lâu, cụ thể ổn áp lioa dòng này có thể vẫn hoạt động tốt ở mức 30 năm. Như vậy, khách hàng đã có thể tiết kiệm được một khoản chi phí mua sản phẩm.

Ổn áp lioa sẽ ngày càng phát triển vượt bậc vì nó tiện lợi và tiện dụng với mọi người, mọi gia đình.