LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đặc tính của ổn áp lioa 3KVA

Ổn áp Lioa là thiết bị thiết yếu cần cho mạng điện gia đình với công dụng ổn định điện áp của mạng điện gia đình. Lựa chọn loại ổn áp 3KVA để làm gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về loại sản phẩm này.

ổn áp Lioa3KVA điều chỉnh động cơ 3 pha tự lập và các điện áp vào ra với chuẩn định mức 1 pha. Dòng sản phẩm này được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp hiện đại, tiện dụng và dễ dàng trong lắp ráp, sử dụng.

Ổn áp Lioa chạy êm, không gây tiếng ồn, đảm bảo dòng điện luôn ổn định, tiêu hao điện ít. Có khả năng ổn định điện áp hiệu quả. Cần lựa chọn dòng ổn áp phù hợp với mạng điện gia đình. Nếu là mạng điện gia đình, thì việc sử dụng ổn áp Lioa 3KVA đang là câu chuyện mà quý khách hàng cần cân nhắc kĩ. Lựa chọn dòng sản phẩm vừa phù hợp, vừa hiệu quả vừa tiết kiệm được chi phí. Đó mới là cách chứng minh sự thông minh của khách hàng.

 

 

Hiện nay, ngoài dòng ổn áp còn có ổn áp Lioa 10KVA. Đây cũng là dòng ổn áp được bán chạy trên thị trường. Đến với công ty, quý khách sẽ được mua hàng và nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Chiết khấu 20% cho sản phẩm kèm thời gian bảo hành 2 năm. Những dịch vụ tư vấn khách hàng và dịch vụ chuyển phát nhanh sản phẩm luôn sẵn sảng phục vụ quý khách.

Công ty Hoàng Phát luôn mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả tốt nhất cho khách hàng để ai ai cũng có được một thiết bị đạt chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao đảm bảo 100% từ nhà sản xuất.Mọi thông tin cũng như thắc mắc về giá cả và chất lượng sản phẩm, quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ hỏi-đápvới công ty chúng tôi.