LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công ty nhựa định hình giá cạnh tranh

Công ty nhựa định hình giá cạnh tranh

Khi đã tối ưu được toàn bộ dây chuyền sản xuất, vật liệu sử dụng và hệ thống quản lý, điều đó giúp URALMAKSANgiảm bớt chi phí hoạt động rất lớn, qua đó dễ dàng hơn trong việc phân phối hộp nhựa với mức giá cạnh tranh ra thị trường.

 

Thấu hiểu được mong muốn của các khách hàng là người tiêu dùng trong thời buổi hiện đại, URALMAKSANđã không ngừng nỗ lực để không chỉ mang tới những chiếc hộp nhựa đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, bền bỉ, kiểu dáng đẹp mà giá cả cũng cực tốt. Đây không phải là thứ mà bất kỳ công ty nhựa định hình nào trên thế giới cũng có thể làm tốt được.

URALMAKSAN được thành lập vào năm 1980 và được biết tới là một trong những công ty nhựa định hình lâu đời, giàu truyền thống nhất hiện nay. Mỗi năm như vậy, công ty đã cung ứng cho thị trường hàng trăm ngàn sản phẩm về nhựa, cho nhiều lĩnh vực tiêu dùng khác nhau trong đời sống, trong các ngành công nghiệp sản xuất và thương mại.

Mục tiêu hoạt động xuyên suốt của URALMAKSAN lâu nay vẫn là không ngừng chế tạo ra nhiều sản phẩm mới về nhựa, với kiểu dáng bắt mắt và đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng, song song với đó chất lượng và giá cả cũng luôn được đảm bảo để mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng trong mua sắm.

Đứng ở vị trí là một công ty nhựa định hình lâu đời, URALMAKSAN đã thấu hiểu được những gì khách hàng cần trên các sản phẩm của mình. Đó là lý do vì sao trong hơn 50 năm qua, khách hàng luôn tin tưởng và ưa chuộng các sản phẩm do URALMAKSAN cung cấp, bao gồm nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống như đựng thực phẩm, đồ uống, vật dụng thường ngày…

Sở hữu công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, theo tiêu chuẩn châu Âu, nên các sản phẩm về nhựa của URALMAKSAN đều đảm bảo rất tốt về chất lượng và độ bền sử dụng theo thời gian, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Với việc xây dựng một số nhà máy sản xuất đặt tại Châu Âu, công ty sản xuất hợp nhựa URALMAKSAN đã mở rộng quy mô hoạt động của mình, góp phần đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của thị trường.

Chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì trong suốt và hộp nhựa thông dụng, URALMAKSAN hiện là công ty nhựa định hình lớn nhất tại thị trường Bắc Mỹ, cho ra đời nhiều mẫu sản xuất được thiết kế từ các trung tâm và hai nhà máy sản xuất được đặt tại Mỹ và Canada. Các sản phẩm của URALMAKSAN luôn là đối thủ cạnh tranh của các đối thủ khác trên thị trường hiện giờ, nhờ vào chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Thông qua việc nâng cấp toàn bộ dây chuyền sản xuất đã lỗi thời về mặt không nghệ, không đem lại năng suất đạt hiệu quả tối đa, URALMAKSAN đã mạnh dạng đầu tư thay mới toàn bộ máy móc cũ kỹ, bằng một dây chuyền vận hành tự động, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng trên sản phẩm. Thông qua đây, giá thành sản phẩm nhờ vậy mà cũng giảm đi đôi chút, giúp khách hàng tiết kiệm hơn.