Trang chủ » Công thức làm Cream dưỡng trắng da từ các loại nguyên liệu mỹ phẩm đặc biệt

Công thức làm Cream dưỡng trắng da từ các loại nguyên liệu mỹ phẩm đặc biệt

(Ngày đăng: 12-12-2015 15:16:13)
Với những loại nguyên liệu mỹ phẩm như tinh dầu oliu, bơ shea, hạnh nhân, đậu nành, nước cất, các loại vitamin,… bạn có thể toạ ra được một loại cream dưỡng trắng da siêu hiệu quả.

cung cap nguyen lieu my pham

 

Chỉ cần tìm một nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm như của công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Sài Gòn là bạn có thể tìm được hết các loại nguyên liệu mỹ phẩm để tạo ra crem dưỡng trắng da dưới đây:

CÔNG DỤNG: Dưỡng trắng da, làm da mịn màng, trắng sáng, chống nắng. Với hiệu quả đặc biệt và được rất nhiều người áp dụng thành công.

THÀNH PHẦN:

-          Tinh dầu oliu: 10 ml

-          Dầu hạnh nhân: 10ml

-          Bơ shea: 40 gr

-          Sáp nhũ hoá mềm mượt: 20 gr

-          Sáp đậu nành: 10 gr

-          Kẽm oxit: 10 gr

-          Nước cất: 150 gr

-          Vitamin E: 10ml

-          Vitamin C: 5 gr

-          Alpha Arbutin: 1 gr

-          Hương thơm: 7 giọt 9 ( Bạn có thể chọn bất kỳ hương nào mình thích Lavender v.v.v)

-          Dụng cụ: Cốc thuỷ tinh, bếp, máy trộn (hoặc que trộn), hũ đựng sp (300 gr)

hướng dẫn làm kem dưỡng trắng da

HƯỚNG DẪN LÀM:

-          Bước 1: Cho dầu oliu, dầu hạnh nhân, bơ shea, sáp đậu nành,sáp nhũ hóa, nước cất vào cốc thuỷ tinh. Chưng cách thuỷ ( đổ nước vào nồi, cho cốc thuỷ tinh vào trong nước ) hỗn hợp này đến khi tan chảy bạn lấy que trộn đều hỗn hợp này nên.

-          Bước 2: Cho kẽm oxit vào trộn đều cho hoà tan trong hỗn hợp. Sau đó bạn tắt bếp, lấy cốc thuỷ tinh ra để cho ngụi bớt khoảng còn 60 oC, sau đó bạn cho Vitamin C và E, Alpha Arbutin và hương thơm vào.

-          Bước 3: Sau khi làm các bước trên bạn sẽ được hỗn hợp rất lỏng vì còn nóng. Bạn có thể cho vào tủ lạnh để ngụi nhanh hoặc để ngoài thì lâu hơn. Sau khi hỗn hợp ngụi hoàn toàn bạn dùng máy trộn hoặc que trộn đánh đều sản phẩm lên sẽ tạo nên Cream

-          Bước 4: Cho vào hũ lọ để sử dụng được 3 tháng. nếu muốn bảo quản lâu thì thêm chất bảo quản ( optiphen 10ml ) có thể dùng  được đến 2 năm.