LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công tắc đồng hồ Panasonic TB118

Công tắc đồng hồ Panasonic TB118

Công tắc đồng hồ Panasonic TB118là sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn châu Âu với khả năng hoạt động dựa trên chế độ hẹn giờ mà người tiêu dùng đã cài đặt trên thân công tắc. Sản phẩm đang nhận được sự yêu mến từ người tiêu dùng Việt Nam cũng như toàn thế giới. Để chọn mua được sản chính hãng, hãy ghé đến cửa hàng Hoàng Phát Lighting của chúng tôi.

Hẹn giờ là chế độ thường thấy ở các loại đồng hồ báo thức, điện thoại,… tuy nhiên, hiện nay chức năng hẹn giờ đã được kết hợp với thiết bị công tắc, tạo nên một loại sản phẩm tiện dụng, hữu ích cho người tiêu dùng hiện nay. Sản phẩm công tắc đồng hồ được nhiều nhà sản xuất thiết bị điện – điện tử chế tạo, trong đó có Panasonic.

Công tắc đồng hồ PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 là loại công tắc đời mới với khả năng tự động bật/tắt thiết bị điện thông qua sựu cài đặt của người tiêu dùng lên đồng hồ trên thân của công tắc.

2.  Công tắc ổ cắm Panasonic được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng châu Âu với công trình sản xuất hiện đại, quy mô lớn với những khâu kiểm tra nghiêm gặt, đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm.

3.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 có thân được làm từ nhựa cao cấp nên có thể chống lại các va chạm cơ học, làm việc ở các điều kiện khắc nghiệt nhưng không làm hư hỏng bộ máy hoạt động của sản phẩm.

4.  Sản phẩm có pin dự phòng lên đến 500 giờ đồng hồ.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 là sản phẩm có tuổi thọ khá cao và tuổi thọ của sản phẩm không làm ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của công tắc.

2. Sản phẩm có thể lưu trữ bộ nhớ về thông tin mà người tiêu dùng đã cài đặt tránh việc cài đặt lại trong trường hợp mất điện. Công tắc đồng hồ Panasonic có thể được cài đặt ở nhiều chế độ đa dạng khác nhau phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

3. Thiết bị điện Panasonic đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nên đảm bảo không xảy ra sự cố cháy nổ trong quá trình hoạt động. Thiết kế sản phẩm nhẹ gọn, dễ dàng lắp đặt và di chuyển sang những không gian khác nhau.

4. Hiện nay sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB118 đang có mặt tại công ty Hoàng Phát Lighting với cam kết chính hãng 100%. Để biết thêm chi tiết thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng của công ty để được tư vấn miễn phí.