Trang chủ » Công nghệ mới triệt lông vĩnh viễn vĩnh viễn Diode Laser

Công nghệ mới triệt lông vĩnh viễn vĩnh viễn Diode Laser

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:52:26)
Phương pháp triệt lông vĩnh viễn của công nghệ mới đã được đưa vào sử dụng tại các spa cũng như thẩm mỹ viện. Tính ưu việt của nó vượt trội. vậy đâu là sự vượt trội của phương pháp này?

Giá triệt lông tay chân nách

1. Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn vĩnh viễn lên tới 95%

Vượt lên các công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng laser cũ hay các công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng, công nghệ Diode Laser sử dụng máy Laser cải tiến với thiết kế thông minh, cho kết quả triệt lông vĩnh viễn vĩnh viễn lên tới 95%, không giới hạn loại lông hay vùng da cần triệt lông vĩnh viễn. Thế hệ cải tiến của máy Laser phát ra ánh sáng laser bước sóng 808nm, có khả năng xuyên sâu tối ưu, đi vào sâu bên trong nang lông, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mầm nhú nang lông đồng thời cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt lông vĩnh viễn từ gốc tới ngọn, không tái phát.

Các tế bào mầm nhú nang lông sau khi bị phá vỡ sẽ bị đẩy lên và đi ra ngoài cơ thể vĩnh viễn đồng thời các sợi lông còn sót lại sẽ yếu dần đi và rụng khỏi bề mặt da theo đúng chu trình phát triển và mất đi của lông tóc trên cơ thể. Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định thì hiệu quả triệt lông vĩnh viễn vĩnh viễn của công nghệ Diode Laser đạt tới 95%, vượt xa các công nghệ khác.

2. Tuyệt đối an toàn với làn da và sức khỏe

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser sử dụng ánh sáng Laser bước sóng 808nm, đây là bước sóng chỉ bị hấp thụ bởi sắc tố menalin mà không bị nước và hồng cầu hấp thụ do đó không ảnh hưởng tới các mô da lân cận, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng trong và sau liệu trình triệt lông vĩnh viễn.Đặc biệt, với cấu tạo đầu quét điểm liên tục kết hợp với hệ thống đá làm lạnh -10 độ C giúp tia Laser xuyên sâu hơn, triệt lông vĩnh viễn hiệu quả mà không gây đau rát, khó chịu ở bề mặt da.

3. Liệu trình nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian

Khác với các công nghệ triệt lông vĩnh viễn vĩnh viễn trước đây, Diode Laser rút ngắn thời gian trị liệu đồng thời sau triệt lông vĩnh viễn, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc, do đó tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng. Chỉ sau 4-6 lần điều trị, mỗi lần từ 40-60 phút và khoảng cách giữa 2 lần từ 7-10 ngày, các sợi lông sẽ biến mất vĩnh viễn, trả lại làn da sáng mịn, trẻ trung.

Không chỉ mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn vĩnh viễn lên tới 95%, công nghệ Diode Laser còn có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm nang lông, giúp lỗ chân lông se khít hơn, từ đó vùng da sau điều trị trở nên sáng mịn, tươi trẻ hơn nhờ sự hoạt động của sóng Rf với mức độ tập trung cao. Đây là điều mà không phải công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào cũng có thể làm được. Với những điểm ưu việt ở trên, Diode Laser đã và đang trở thành giải pháp triệt lông vĩnh viễn vĩnh viễn được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khuyên dùng.