Trang chủ » Công cụ hỗ trợ không nên thiếu của những người mẹ

Công cụ hỗ trợ không nên thiếu của những người mẹ

(Ngày đăng: 12-07-2016 09:16:01)
Trước khi sinh và sau khi sinh dường như luôn có nỗi lo khác nhau xuất hiện, sau thời gian dài dành toàn bộ thời gian chăm bé, một số người phụ nữ sẽ phải chia sẻ thời gian với công việc, một số người lại đối mặt với vấn đề về sữa như tắc nghẽn hay tức ngực do đầy sữa, số còn lại có khi chứa cả hai hay nhiều hơn các vấn đề trên, tất cả những người mẹ đều mong con yêu được bổ sung đủ đầy nguồn dinh dưỡng không thể thay thế tốt hơn từ sữa mẹ.

Vậy để đáp ứng và gạt bỏ những âu lo của bao người mẹ hiện đại, các nhà sản xuất và thiết kế đã cho ra rất nhiều công cụ để hỗ trợ cho cuộc sống của mẹ khi có trẻ nhỏ, và giai đoạn đầu cho bé bú đủ giờ giấc rất quan trọng, vậy nên có một chiếc máy hút sữa bên cạnh giúp đỡ các mẹ rất nhiều trong quá trình nuôi con nhỏ.

Với những tính năng hiện đại, máy hút sữa bằng điện hiện đang rất chiếm ưu thế trên thị trường, máy còn thiết kế cả máy hút đơn và đôi, nói đến tính năng của máy thì không sao kể hết, dù sản xuất từ nhiều nhãn hiện khác nhau nhưng những đặc tính tiện lợi đều tập trung ở các máy, tạo niềm tin cho người tin dùng.

Công nghệ hút tiên tiến 2 giai đoạn tái tạo gây cảm giác thật như quá trình bú của trẻ,với 2 chế độ hút là chế độ "massage kích thích" và chế độ "ra sữa", để tiết kiệm chi phí các mẹ có thể dùng loại hút 1 bên, nhưng tiết kiệm cả thời gian và có điều kiện kinh tế hơn hãy lựa chọn máy hút đôi.

Màn hình LCD hiển thị bằng số các chế độ hút và chu kỳ hút, còn có cả đồng hồ hiển thị thời gian hút sữa, điều khiển dễ dàng sử dụng, nút đơn giản không gây rắc rối cho mẹ ngay cả lần dùng đầu tiên, có loại máy còn trang bị cả chế độ ghi nhớ để lần sau mẹ chỉ cần nhấn nút với nhịp hút như mong muốn.

Máy được thiết kế đèn led để các mẹ dễ dàng hút sữa trong đêm mà không cần phải bật điện, máy có chức năng chống tràn sữa vào máy, chất liệu nhựa đảm bảo an toàn cho bé, bình chứa sữa không chứa chất BPA. Thậm chí máy còn nhiều ưu điểm đáng kể mà nhà sản xuất cung cấp thông tin khi lựa chọn, máy hút sữa được tin dùng và không nên thiếu trong tiến trình nuôi con nhỏ cho mẹ.