LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Có ổn áp Lioa bạn không cần phải lo lắng

Có ổn áp Lioa bạn không cần phải lo lắng

Mặc dù nước ta đã đã có đường dây truyền tải điện 500KV Bắc – Nam cường độ cao. Tuy nhiên, điện áp vẫn thường xuyên xảy ra tình trạng mất ổn định. Chính vì vậy, ổn áp lioa ra đời nhằm khắc phục tình trạng này, mang lại sự ổn định và an tòn cho người sử dụng điện.

Hoạt động hỗ trợ ổn định dòng điện mà không sinh ra năng lượng, ổn áp Lioa đáp ứng nhu cầu ổn định định điện áp cho hệ thống điện bảo vệ thiết bị điện, nguồn điện trong suốt quá trình sử dụng điện. Dòng ổn áp này đơn thuần được sản xuất với chức năng hoạt động theo nguyên lý tự động điều chỉnh động cơ Seover 1 chiều giúp ổn định dòng điện liên tục trong quá trình truyền tải điện sử dụng.

Sản phẩm được ứng dụng ở khu vực gia đình cho các thiết bị trong nhà như: tivi, tủ lạnh, quạt máy, mấy giặt, tủ lạnh, bàn ủi điện,..vv. Sử dụng máy ổn áp để ổn định các thiết bị điện giúp cho chất lượng thiết bị được bảo đảm, hạn chế các nguy cơ cháy nổ và không bị ảnh hưởng đến độ bền khi dòng điện vào không ổn định.

 

 

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì tùy theo loại mà máy ổn áp còn có thêm những tính năng hữu ý khác như: Bảo vệ quá dòng, Bảo vệ quá áp, Mạch trễ, Mạch Autoreset,.. Ổn áp thực sự là một thiết bị điện hữu ích.

Chính vì vậy, quý khách nên lưu ý chỉ nên chọn mua tại những cơ sở uy tín, có bảo hành và nhãn mác đầy đủ, tránh mua các sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng. Điều này giúp cho sự đầu tư của bạn trở nên an toàn và xứng đáng hơn.

 

Tự hào là nhà phân phối uy tín và lâu năm, Hoàng Phát Lighting luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất.