LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Có nên sử dụng đèn led nhà xưởng cho kho lạnh

Có nên sử dụng đèn led nhà xưởng cho kho lạnh

Hiện nay ứng dụng của sản phẩm đèn led nhà xưởng khá phổ biến vì những tính năng mà sản phẩm mang lại không chỉ cho doang nghiệp mà cả những người trực tiếp sử dụng. Nhưng có rất nhiều nhà máy sử dụng nhiệt độ âm rất cao đang lo lắng liệu sản phẩm có thể sử dụng tốt trong các môi trường lạnh như vậy hay không.

Đèn led nhà xưởng là sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ chiếu sáng tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ ánh sáng Led cùng với các chất liệu cao cấp đã giúp đèn led nhà xưởng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng. Vậy sản phẩm có thể sử dụng cho kho đông lạnh hay không hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG CHO KHO LẠNH

Đèn chống chịu tốt với nhiệt độ thấp

Nhiệt độ phổ biến ở kho lạnh dao động từ 0-15 độ hoặc có thể xuống dưới âm vài chục độ thì đối với các loại đèn như: đèn huỳnh quang, đèn sợi tóc, đèn Metal Halide,…  thì không thể chống chịu nổi trong nhiệt độ lạnh đến như vậy, hoặc nếu có được sử dụng thì thường khá nhanh hỏng, đèn không sáng nhanh và ánh sáng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Có nên sử dụng đèn led nhà xưởng cho kho lạnh

Tuy nhiên, đèn led nhà xưởng được thiết kế phù hợp với môi trường có nhiệt độ thấp nhất. Cho dù nhiệt độ có xuống dưới âm vài chục độ thì đèn vẫn hoạt động một cách bình thường nhất. Đặc biệt, sản phẩm đèn cho tốc độ sáng cực nhanh sau khi bật mà không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ thấp nên bạn sẽ có ánh sáng chất lượng nhất đấy.

Ít phát thải nhiệt

Kho lạnh luôn phải giữ nhiệt độ ở mức ổn định, phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa thường là những hàng hóa dễ bị hư. Vì thế các thiết bị chiếu sáng phải đảm bảo yếu tố ít phát thải nhiệt để đảm bảo chất lượng cho hàng hóa khi lưu trong kho đông lạnh.

Đèn led nhà xưởng cho kho lạnh có bộ tản nhiệt nên khi hoạt động không ảnh hưởng tới hàng hóa làm các vật liệu chất lượng được giữ ổn định. Trong quá trình đèn hoạt động rất ít tỏa nhiệt, không tăng nhiệt độ của kho chứa vì 80% năng lượng tạo ra đã chuyển hóa thành ánh sáng. Chỉ 20% năng lượng còn lại được biến thành nhiệt năng. Nên rất an toàn cho kho đông lạnh của bạn.

Ít phải bảo dưỡng

Đèn led nhà xưởng cho kho lạnh có tuổi thọ tối đa đạt 60.000 giờ tương đương với từ 5 đến 7 năm. Với tuổi thọ này các cơ sở sẽ không phải bảo dưỡng quá nhiều mà đèn vẫn hoạt động tốt. Điều này sẽ giúp cho người bảo dưỡng đỡ tốn thời gian và công sức cho việc lắp đặt cũng như thay mới. Nhất là tiết kiệm không nhỏ cho doanh nghiệp.

Không tiêu tốn năng lượng

Đèn led nhà xưởng cho kho lạnh không tiêu tốn năng lượng khi hoạt động. Các loại đèn led nhà xưởng cho kho lạnh tiêu tốn năng lượng rất ít so với đèn sợi đốt thì chỉ bằng 80%, còn đèn huỳnh quang thì chỉ 40% nên rất tiết kiệm cho bạn. Như vậy, sử dụng đèn led nhà xưởng ở các kho lạnh sẽ giúp tiết kiệm một phần đáng kể tiền điện. Mặc dù, loại đèn này có giá thành hơi cao nhưng về lâu dài sẽ có tính kinh tế cao hơn so với các loại đèn khác.

Cho ánh sáng lâu bền

Đèn led nhà xưởng cho kho lạnh sử dụng loại chip led hiện đại nhất và vói công nhệ chiếu sáng chất lượng nhất. Sản phẩm cho ánh sáng chất lượng từ khi chiếu sáng và theo thời gian mà không hề bị ảnh hưởng. Nghĩa là cho dù hoạt động trong thời gian lâu thì đèn vẫn cho ánh sáng gần như lúc ban đầu mới lắp dặt.

Có nên sử dụng đèn led nhà xưởng cho kho lạnh

Cho chất lượng ánh sáng tốt nhất

Đèn led nhà xưởng cho kho lạnh sử chip led công suất cao nên đem đến nguồn ánh sáng chất lượng, ánh sáng mà sản phẩm mang đến có độ trung thực cao, rõ nét, không bị nhấp nháy như: đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt. Giúp cho bạn có một không gian làm việc tốt nhất và hiệu quả nhất, tạo không gian làm việc thân thiện và giúp bạn có hiệu quả công việc tốt nhất có thể.

Có độ an toàn cao

Đèn led nhà xưởng sử dụng dải điện áp rộng nên đèn luôn hoạt động rất ổn định và ít bị ảnh hưởng bởi biến đổi điện áp một cách đột ngột. Ngoài ra, đèn không chứa kim loại độc hại như: chì và thủy ngân nên rất an toàn cho con người sử dụng. Hơn nữa, chúng còn không sản sinh ra tia cực tím và CO2 khi chiếu sáng nên rất thân thiện với môi trường.

HOÀNG PHÁT LIGHTING – ĐẠI LÝ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG CÔNG SUẤT CAO TRÊN TOÀN QUỐC

Với những điều mà chúng tôi cung cấp cho bạn thì có quá nhiều ưu điểm mà đèn led nhà xưởng mang lại khi lắp đặt cho kho lạnh. Thì câu trả lời là bạn có thể sử dụng đèn led nhà xưởng cho kho lạnh. Nhưng bạn nên mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín nhất để có sản phẩm thực sự chất lượng.

Hoàng Phát Lighting chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chiếu sáng tốt nhất trên thị trường và thường xuyên cập nhật những mẫu mã mới nhất. Mọi thắc mắc về sản phẩm đèn led nhà xưởng cho kho lạnh hãy mau liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình một sản phẩm chất lượng nhất.

Có nên sử dụng đèn led nhà xưởng cho kho lạnh