LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Có cần mua ổn áp Lioa khi khu vực có điện áp khỏe?

Có cần mua ổn áp Lioa khi khu vực có điện áp khỏe?

Nhiều nơi trên nước ta đã có mạng lưới điện sinh hoạt và điện sản xuất ổn định, được nâng cấp hơn, điện áp đầu ra có sự cải thiện lên rất nhiều nhờ vào việc sử dụng ổn áp Lioa.

Nhiều hộ gia đình, một số công ty, xưởng sản xuất nhỏ cho vận hành máy móc bình thường mà không cần sự hỗ trợ của ổn áp Lioa. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng thiết bị điện lại không để ý rằng dù  điện áp của nguồn khỏe, đường dây được nâng cấp hơn nhưng điện áp đầu vào vẫn có sự thay đổi và dao động trong khoảng thời gian nào đó. Vì nhiều thiết bị điện không dừng hẳn khi xảy ra hiện tượng sụt áp hay quá áp nên người dùng không biết điều này.

Để thực sự đảm bảo an toàn hơn cho gia đình của mình tránh trường hợp điện áp chập chờn mà không biết, rất nguy hiểm nên sử dụng ổn áp lioa.

Đặc biệt, khi dùng ổn áp các thiết bị điện tử như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa hay máy tính… sẽ bền lâu và hoạt động đúng công suất tốt nhất.

 

 

Sản phẩm ổn áp của Lioa được tin dùng từ khởi nguồn đến nay, luôn đảm bảo chính hãng và có bảo hành, bảo dưỡng với thiết kế phù hợp không làm mất diện tích quá lớn trong căn nhà bạn.

Vì ổn áp lioa dùng cho gia đình sử dụng, dùng trong công ty hay cho dây chuyền máy móc là khác nhau nên khi mua cần xác định công suất ổn áp.

Hãy ước tính công suất thiết kế các thiết bị điện thường sử dụng đồng thời tính tổng lại và cộng thêm một khoảng công suất dự phòng. Vì gia đình bạn có thể có khả năng mua thêm các thiết bị điện khác, như vậy đã tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư ban đầu.