Trang chủ » Chuyển hàng đi nước ngoài qua Đức

Chuyển hàng đi nước ngoài qua Đức

(Ngày đăng: 21-03-2019 14:20:08)
Nước Đức nằm ở trung tâm Châu Âu, là một nước có nền công nghiệp và kinh tế phát triển, là nơi hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế. Là một nước Cộng hoà liên bang với 16 tiểu bang và là trung tâm địa lý văn hoá của Châu Âu với lịch sử phát triển lâu đời, nền văn hoá, con người Đức luôn toát lên vẻ lịch lãm, hiếu khách chính vì thế mà mảng dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài ở đây cũng khá phát triển.

Trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo, Đức là một quốc gia có nền văn hoá giáo dục được đánh giá cao vào loại nhất Châu Âu. Du học tại Đức tức là bạn đang hoà nhập vào thế giới của những người tiên phong nhất trong chuyên ngành mà bạn lựa chọn. Đến với nước Đức bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn ngành học bởi ở Đức có trên 350 trường đại học tổng hợp và các trường đại học khoa học ứng dụng, có trên 150 khoá học nổi tiếng được giảng dạy bằng tiếng Anh và cấp bằng quốc tế.

Trong hơn 5 năm qua, dịch vụ hỗ trợ Quý Khách vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bé, đối tác đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đức, cụ thể như:

Khách hàng là công ty có thể gửi:

- Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.

- Hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng máy móc, thiết bị.

- Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, hàng nguy hiểm.

- Hàng triễn lãm, hàng sửa chữa, bảo hành...

Khách Hàng là cá nhân có thể gửi:

- Quà tặng, quà biếu, đồ trang sức, dụng cụ làm nails.

- Quần áp, giày dèp, mũ, nón, đồ trang trí.

- Vật dụng gia đình, đồ handmade, bàn, ghế...

Là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng như: chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh FedEx, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh UPS, chuyển hàng đi nước ngoài luôn linh động lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của Khách Hàng trong từng thời điểm khác nhau. Đặc biệt triển khai nhiều gói dịch vụ vận chuyển hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng hiện nay:

+ Chuyển phát nhanh hỏa tốc, hẹn giờ đi Đức.

+ Chuyển phát nhanh đi Đức.

+ Chuyển phát tiết kiệm đi Đức.

Bên cạnh dịch vụ gửi hàng đi Đức, chuyển hàng đi nước ngoài còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Đức về Việt Nam bao gồm:

+ Nhập hàng mậu dịch từ Đức về Việt Nam.

+ Nhập hàng bao thuế từ Đức về Việt Nam.

Thời gian vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam:

- Dịch vụ chuyển phát nhanh 4 - 6 ngày làm việc.

- Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm 5 - 7 ngày làm việc.

Thời gian vận chuyển hàng đi Đức:

- Dịch vụ chuyển phát nhanh: 3 - 4 ngày làm việc.

- Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: 5 - 7 ngày làm việc.

Từng kiện hàng dù lớn hay nhỏ của Quý Khách sẽ được chúng tôi vận chuyển nhanh chóng an toàn nhất đến tận tay người nhận hàng ở bất cứ địa chỉ nào ở đất nước Đức xinh đẹp.

Đồng hành cùng dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài là đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm, thân thiệt và nhiệt tình, làm hài lòng Quý Khách Hàng từ khâu tư vấn, đóng gói, giao nhận, vận chuyển, báo phát. Vui lòng liên hệ chuyển hàng đi nước ngoài khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đức để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hỗ trợ tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Đức: