LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Chiếc đồng hồ dây da nam mới nhất của Jaeger-LeCoultre

Chiếc đồng hồ dây da nam mới nhất của Jaeger-LeCoultre

Phiên bản mới nhất của Master Compressor Extreme LAB là một chiếc đồng hồ dây da nam đầy lịch lãm và sang trọng.

Thương hiệu sản xuất đồng hồ danh tiếng Thụy Sỹ Jaeger-LeCoultre vừa cho ra mắt phiên bản đồng hồ mới nhất của hãng với tên gọi Master Compressor Extreme LAB 2. Phiên bản đồng hồ dây da nam này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vật liệu công nghệ cao và kiểu dáng thiết kế độc đáo.

Chiếc đồng hồ dây da nam Master Compressor Extreme LAB 2 là thành viên mới nhất thuộc bộ sưu tập đồng hồ cao cấp Master Compressor Extreme LAB của hãng. Bộ sưu tập được đánh giá là nổi bật trong việc đo thời gian một cách chính xác và đáng tin cậy nhất trong những dòng đồng hồ trên thế giới.

đồng hồ dây da nam

Vỏ đồng hồ dây da nam được làm từ TiVan15, một hợp kim titan đặc biệt có độ sáng bóng và độ bền cao và là độc quyền của Jeager-LeCoultre. Bên cạnh đó, phiên bản mới cũng đi kèm với phần gờ lắp mặt kính được làm từ gốm công nghệ cao có khả năng chống xước. Đặc biệt, phiên bản đồng hồ mới được trang bị bộ phận hoạt động chronograph cơ khí hoàn toàn mới có khả năng hoạt động ở những môi trường khắc nghiệt nhất.

Bên cạnh đó, đồng hồ dây da nam Jaeger-LeCoultre còn trang bị thêm 2 gờ bằng chất liệu Titanium siêu cứng với bề mặt kèm theo một lớp cao su bao bọc nút điều chỉnh, như một cơ chế an toàn để bảo vệ núm vặn khỏi bị va đập. Ngoài chức năng chronograph, đồng hồ Master Compressor Extreme LAB 2 còn được tích hợp chức năng GMT (múi giờ thứ 2)

Chiếc đồng hồ dây da nam Master Compressor Extreme LAB 2 là một chiếc đồng hồ hoàn hảo khi sở hữu bộ máy cao cấp cùng với bộ máy công nghệ tiên tiến tuyệt vời.