LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Chi phí đăng ký thành lập doanh nghiệp?

Câu hỏi: Hiện tôi đang ấp ủ một ý tưởng kinh doanh, ngoài việc chuẩn bị một số vốn nhất định cũng như các điều kiện chung thì chi phí đăng ký thành lập doanh nghiệp cùng các thủ tục cụ thể như thế nào vẫn là băn khoăn mà tôi chưa nắm được, xin được Công ty Kế Toán Sài Gòn tư vấn thêm (Hiếu – Quận 6, TPHCM).

 

Trả lời:  Ngoài điều kiện thì thủ tục và chi phí đăng ký thành lập doanh nghiệp là những vấn đề được đặc biệt quan tâm. Khi tiến hành đăng ký thì cần chuẩn bị hồ sơ hợp lệ và mất khá nhiều chi phí. Trong đó, các khoản chi phí được dùng cho việc chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cho các thủ tục cần thiết, lệ phí cho cơ quan pháp lý cho đến chi phí di chuyển, hao tổn cho người tiến hành đi đăng ký.

Nếu bạn lo lắng và không biết nên chuẩn bị đầy đủ thủ tục thế nào, bạn muốn tiết kiệm chi phí và thời gian thì việc sử dụng dịch vụ hỗ trợ thành lập dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ là giải pháp phù hợp. Hiện công ty Kế toán Sài Gòn đang cung cấp chuyên nghiệp các dịch liên quan đến thành lập doanh nghiệp với bảng giá phù hợp, quy trình thực hiện nhanh, chính xác và bảo mật cao. Nhờ đó, bạn không chỉ sớm hoạt tất mọi điều kiện đến cơ quan chức năng mà còn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí đi lại.

Bạn có thể yên tâm  và tham khảo chi phí của chúng tôi cụ thể như sau:

- Soạn và nộp hồ sơ (đã bao gồm lệ phí nhà nước): 300.000 đồng

- Lấy giấy phép + MST + XNK: 50.000 đồng

- Khắc dấu tròn và đăng ký chứng nhận con dấu (đã bao gồm lệ phí nhà nước): 450.000 đồng

- Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp (Báo thuộc cơ quan nhà nước): 300.000đ

- Lệ phí công chứng làm thủ tục đăng ký thuế ban đầu: 100.000 đồng

- Kê khai thuế ban đầu (Giải trình cơ quan thuế...): 300.000 đồng

- Soạn hồ sơ chứng nhận góp vốn và sổ đăng ký cổ đông (sổ đăng ký thành viên): 100.000 đồng.