Trang chủ » CHỉ cho bạn phương pháp triệt lông vĩnh viễn đơn giản

CHỉ cho bạn phương pháp triệt lông vĩnh viễn đơn giản

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:41:01)
Nếu trên cơ thể mọc rậm lông, làm cho cuộc sống trở nên phiền toái, khi phải chọn lựa trang phục không phù hợp theo mùa, nhất là vào dịp hè. Chị em không phải bận tâm, vì đã có công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight, giúp cho cuộc sống luôn tươi vui và thoải mái.

CHỉ cho bạn phương pháp triệt lông vĩnh viễn đơn giản

Theo các chuyên gia da liễu, chứng rậm lông ở phụ nữ biểu hiện là sự mọc lông bất thường ở các vị trí giống nam giới (tay, chân, cằm, mặt, ria mép…) và lông có màu đen, kích thước sợi lông to. Nguyên nhân của sự bất thường này là do ảnh hưởng của nội tiết tố nam (Progestoren) trong cơ thể, khiến tuyến lông ở phụ nữ phát triển mạnh hơn so với  bình thường.

Các chị em khi mắc chứng nhiều lông thì hay cạo hoặc waxing , điều này càng khiến các sợi lông sau khi cạo mọc rậm rạp và cứng hơn, vùng da có lông sẽ càng trở lên thô ráp, sần sùi. Trong nhiều trường hợp tẩy lông không đúng cách còn dẫn tới viêm nang lông, viêm lỗ chân lông nghiêm trọng, lông mọc ngược, cuộn tròn vào bên trong rất nguy hiểm và khó chữa trị. Theo các chuyên gia da liễu để tẩy lông vĩnh viễn cần có sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ mới cho hiệu quả cao.

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight tại TMV Sumo được đánh giá là cách triệt lông đơn giản cho hiệu quả  vượt trội nhất 2014. Phương pháp này giúp triệt lông vĩnh viễn ở tất cả mọi nơi, lại rất an toàn, không gây đau rát, không để lại sẹo, tiết kiệm thời gian và hiệu quả lâu dài.

New Elight sử dụng bước sóng 590nm -1200nm, đây là bước sóng được các nhà khoa học khẳng định là an toàn nhất với da. Bước sóng này sẽ  được điều chỉnh cho phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần điều trị. Đặc biệt New Elight có khả năng chọn lọc thông minh nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh. Ánh sáng E-Light với các bước sóng khác nhau sẽ nhanh chóng đi sâu vào tận gốc chân lông, triệt tiêu toàn bộ chất dinh dưỡng đến từng sợi lông, từ đó làm suy yếu khả năng mọc lông và làm lông rụng một cách từ từ, tự nhiên, ngay cả những sợi lông đang ở giai đoạn hình thành, do đó các sợi lông sẽ dễ dàng được loại bỏ vĩnh viễn.

Quy trình triệt lông vĩnh viễn tại TMV Sumo còn được kết hợp giữa ánh sáng IPLvới công nghệ trẻ hóa da RF. Sóng tần số radio đơn cực (RF) sẽ tác động tập trung làm nóng khối collagen ở trung bì khiến vùng da được trị liệu cải thiện cấu trúc một cách rõ rệt. Nhờ đó, làn da tại các vùng này sẽ trở nên săn chắc, tươi sáng và mịn màng hơn.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight còn mang những ưu điểm vượt trội như không gây đau rát, không để lại sẹo do được điều chỉnh mức sóng phù hợp với từng loại da cũng như quá trình triệt lông có sử dụng gel lạnh nên khách hàng hoàn toàn thoải mái. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp cho vùng da điều trị sáng hồng và chữa khỏi viêm nang lông.

Hiện nay, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight tại TMV Sumo được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn là cách triệt lông đơn giản và hiệu quả nhất. Phương pháp này đã giúp cho hàng nghìn khách hàng của TMV có được làn da sạch lông, sáng mịn màng, tự tin hơn trong cuộc sống.