LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chất lượng hấp dẫn của bóng LEDTUBE 16W 1m2 765/740 G13 220V

Chất lượng hấp dẫn của bóng LEDTUBE 16W 1m2 765/740 G13 220V

Bóng đèn led tuýp EcoFit Philips 1m2 16W là sản phẩm đã có mức tiêu thụ cao ngay khi vừa mới xuất hiện trên thị trường. Đó là nhờ những tính năng ưu Việt và những đặc điểm rất thú vị mà sản phẩm này đang có.

Ánh sáng phát ra từ đèn led Philips này rất chân thực và rõ nét. Nó có khả năng làm bừng sáng mọi không gian nhưng lại rất nhẹ dịu. Hơn thế nữa thì thành phần cấu tạo của Đèn led tuýp Philips 0,6m không chứa các chất độc hại . Vì thế cho nên sử dụng đèn luôn mang đến sự  an tòan cho sức khỏe con người và đông thời góp phần bảo vệ môi trường.

Chất lương hấp dẫn của Bóng LEDTube  16W 1m2 765/740 G13 220V

Đèn được trang bị bởi một hệ thống chip led hiện đại. Đặc biệt là nguồn linh kiện của đèn được chọn lựa rất kĩ lưỡng . Vì  thế cho nên nó có tuổi thọ rất cao. Chính điềm này  đã giúp người dùng tiết kiệm được chi phí cho thay thế sản phẩm mới và chi phí bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm.

Đèn led tuýp Philips 0,6m có bộ hoạt động tản nhiệt  làm bằng hợn kim nhôm đúc. Chính bộ phận này đã giúp cho bóng đèn có kết cấu chắc chắn hơn . Hơn thế nữa tốc độ truyền nhiệt nhanh hơn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Một không gian ánh sáng mát mẻ và rất dễ chịu sẽ giúp cho  người dùng thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Đồng thời, trong quá trình hoạt động, thiết bị chiếu sáng này không hề phát ra các tia sáng có hại như tia UV hay tia cực tím. Ngoài ra thì đèn không có các chất thải độc hại, hay rò rỉ điện ra bên ngoài nên an toàn cho sức khỏe người dùng . Hơn thế nữa thì nó cũng rất thân thiện với môi trường xung quanh

Hiện nay, Đèn led tuýp Philips 0,6m được ứng dụng để chiếu sáng nhiều ở các khu dân cư, thương mại, nhà xưởng, trung tâm thương mại… Dù ở bất cứ không gian nào thì ánh sáng mà đèn phát ra luôn nhận được sự đánh giá rất cao từ đông đảo người tiêu dùng. Nó luôn chứng minh cho người dùng thấy công nghệ ánh sáng hiện đại luôn hoàn hảo và rất tuyệt vời khi được lựa chọn.

Việc sử dụng đèn led Philips đã và đang ngày một thịnh hành hơn, nhất là vì ưu điểm tiết kiệm điện năng cực kì cao, vượt mắt các dòng đèn sợi đốt, huỳnh quang truyền thống đến 3 lần.

Để đảm bảo độ an toàn về chất lượng hãy chọn cho mình một thương hiệu đáng tin cậy để mua sắm. Hoàng Phát tự hào là nhà phân phối chính hãng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.