LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 4P/25A 6KA BBD4254CA Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/25A 6KA BBD4254CA Panasonic

Lý do khiến nhiều người lựa chọn cầu dao tự động MCB 4P/25A 6KA BBD4254CA Panasonic chính là thiết bị điện này được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với nhiều tính năng hiện đại. Lựa chọn MCB này thì chắc chắn là hệ thống mạch điện nhà bạn sẽ an toàn tuyệt đối.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao điện Panasonic1.  Tính năng vượt trội của cầu dao tự động MCB 4P/25A 6KA BBD4254CA Panasonic chính là nó có thể đảm bảo an toàn cho cả hệ thống điện khỏi các sự cố điện xảy ra một cách bất ngờ.

2.  Thiết kế cầu dao có 4 pha trong đó 3 pha 3 cực và 1 pha trung tính . MCB này thiết kế rất đơn giản nên người dùng không quá khó khăn để có thể sử dụng hay lắp đặt nó mà không cần đến sự trợ giúp của các kỹ thuật viên.

3.  Thiết bị điện Panasonic có thể được lựa chọn để sử dụng trong các hệ thống mạch điện như nhà dân, chung cư hay văn phòng hoặc các khu công nghiệp nhỏ khác nhau.

4.  Cầu dao tự động MCB 4P/25A 6KA BBD4254CA Panasonic được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản hiện đại với các tiêu chuẩn chất lương tiên tiến nhất. Vì thế mà nó luôn làm hài lòng mọi người tiêu dùng khi lựa chọn.

5.  Chất liệu nhựa cao cấp được sử dụng để làm lớp vỏ của  MCB đã giúp nó có khả năng cách điện và cách nhiệt tốt nhất. Từ đó mang đến một hiệu quả sử dụng rất hoàn hảo.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Thiết kế của cầu dao tự động MCB 4P/25A 6KA BBD4254CA Panasonic có màu trắng rất tinh tế. Kết hợp với đó là các chi tiết thiết kế rất đơn giản và gọn nhẹ. Vì thế cho nên, nhiều người đã rất yên tâm khi lựa chọn nó cho mọi không gian sống của mình.

2.  Vì MCB này có các tiếp điểm với khoảng cách thích hợp nên khi sử dụng sẽ không làm hao mòn tiếp điểm. Vì thế mà nó luôn có được độ bền cao nhất trong quá trình sử dụng.

3.  Cầu dao tự động MCB 4P/25A 6KA BBD4254CA Panasonic có khả năng mang đến một nguồn điện ổn định trong cả hệ thống. Nó sẽ giúp giảm đến mức tối đa tình trạng rò rỉ nguồn điện. Đó chính là lý do mà nhiều người đánh giá là thiết bị điện này có khả năng mang đến hiệu quả tiết kiệm điện rất cao. Theo tính toán thì con số đó lên đến 40% so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

4.  Chất liệu nhựa được sử dụng để thiết kế nên MCB này rất an toàn cho người sử dụng. Bởi thành phần cấu tạo của nó được làm từ các nguyên liệu tốt nhất, không có các hóa chất độc hại. Vì thế mà nó còn rất thân thiện với môi trường.

Có thể nói, nếu lựa chọn cầu dao tự động MCB 4P/25A 6KA BBD4254CA Panasonic thì bạn sẽ có được nhiều hơn những gì mà bạn mong đợi đối với hiệu quả sử dụng mà nó mang lại. Hãy đến với công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi để có thể sở hữu những thiết bị điện tốt nhất và an toàn nhất trong quá trình sử dụng của mình.