LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cáp trung thế CXV/SE/DSTA 3x70 Cadivi

Cáp trung thế CXV/SE/DSTA 3x70 Cadivi

Nhiều khách hàng hiện nay vẫn còn thắc mắc không biết cụ thể thì các sản phẩm dây cáp điện Cadivi được ứng dụng ở đâu là cần thiết và hợp lý nhất để không mắc phải sai xót khi sử dụng không có hiệu quả việc ứng dụng sản phẩm cho từng địa điểm.

Hiểu được sự khó khăn của khách hàng trong vẫn đề này, hôm nay chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm hiểu việc ứng dụng dây cáp điện Cadivi và Cáp trung thế CXV/SE/DSTA 3x70 Cadivi ở đâu là tốt nhất.
 
 
Như các khách hàng đã biết Cadivi là thương hiệu đã được tin dùng nhiều nhất hiện nay trong tất cả các lĩnh vực sử dụng dẫn điện. Để giữ vững được vị trí này của mình thì Cadivi đã duy trì và ổn định thương hiệu trong thời gian dài đồng hành cùng người tiêu dùng. Chính vì vậy mà dù đã trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển nhưng Cadivi luôn được khách hàng đặt niềm tin.
 
Dây cáp điện Cadivi được Cadivi sản xuất ra để ứng dụng trong các môi trường cần sử dụng thiết bị điện. Mỗi sản phẩm dây cáp điện do Cadivi sản xuất ra sẽ được ứng dụng trong các môi trường khác nhau. Có nhiều vị trí, môi trường để sử dụng sản phẩm như dùng để nối các thiết bị điện trong nhà để truyền tải điện, dùng nối trong hệ thống điện cao áp, dùng trong các tầng hầm, dùng để nối các thiết bị điện ngầm,…
 
Rất nhiều vị trí mà dây cáp điện Cadivi được ứng dụng, chúng ta không thể kể hết được. Được ứng dụng trong vị trí nào là tùy thuộc vào ý đồ của người tạo ra sản phẩm, họ sẽ chọn các nguyên liệu để tạo ra sản phẩm phù hợp với vị trí mà sản phẩm sẽ ứng dụng.
 
 
Như vậy, để khách hàng rõ hơn về việc ứng dụng các sản phẩm dây cáp điện Cadivi thì chúng sẽ đưa ra một sản phẩm được ứng dụng trong môi trường cụ thể để khách hàng hiểu rõ. Sản phẩm đó chính là Cáp trung thế CXV/SE/DSTA 3x70 Cadivi
 
Sản phẩm được ứng dụng trong đường truyền dẫn điện trên không ở cấp điện áp 24kv, tần số 50Hz. Sở dĩ sản phẩm được ứng dụng trong môi trường này là bởi vì sản phẩm được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn của môi trường.
 
Được thiết kế hợp lý với cấu trúc có đầy đủ các thành phần, đặc biệt cáp điện có màn chắn kim loại đảm bảo an toàn khi sử dụng. Sản phẩm có khả năng làm việc với nhiệt độ dài hạn lên đến 90 độ C và nhiệt độ cao nhất để lõi đồng chịu được trong 5 giây lên đến mức là 250 độ C. Và tất nhiên là những điều này chỉ phù hợp cho cho việc ứng dụng sản phẩm trong đường truyền dẫn trên không.
 
Và để liên hệ với chúng tôi, khách hàng hãy liên hệ với thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 - 0937 300 357
 
Website: https://hoangphatlighting.com/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Như vậy, qua các thông tin cung cấp ở trên thì khách hàng đã hiểu rõ hơn về việc ứng dụng sản phẩm dây cáp điện của Cadivi rồi phải không nào.