LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Cần tuyển người viết bài chuyển hàng đi Thụy Sĩ

Cần tuyển người viết bài chuyển hàng đi Thụy Sĩ

Mình cẩn tuyển một số bạn CTV viết bài seo viết bài chuyển hàng đi Thụy Sĩ. Mình đang có một đơn hàng SEO cho từ khóa này nên cần gấp một vài bạn có khả năng viết bài SEO tốt để thực hiện dự án này.

Hiện tại, với từ khóa chuyển hàng đi Thụy Sĩ minh chỉ cần tầm khoản 200 bài viết nên chỉ tuyển tầm 5 người thôi. Giá mỗi bài viết là 10k cho những bài từ 400 chữ trở lên, đây là một yêu cầu khó nhưng cũng hy vọng tìm được những bạn CTV muốn viết.

Yêu cầu:

+ Không copy bài viết trên mạng, chỉ số bài viết mới phải đạt 80% trở lên. Nghĩa là bạn chỉ có thể thăm khảo bài viết về chủ đề chuyển hàng đi Thụy Sĩ trên mạng 20% thôi. NHưng bài viết nào copy nguyên đoạn hoạt copy cả bài viết là mình trả lại toàn bộ số bài bạn viết.

+ Vì dự án viết cho chuyển hàng đi Thụy Sĩ này khá gấp nên mình cần bạn nào có nhu cầu viết phải giao bài đúng hẹn. Và bạn sẽ được đăng ký số bài viết trước khi viết, điều này giúp bạn đảm bảo được thời gian giao bài.

+ Những bạn nào đang viết dở thì bị việc đột xuất thì cứ viết bao nhiêu gửi bấy nhiêu cho mình. MÌnh sẽ tính tiền cho bạn nhưng nên thông báo sớm để mình còn sắp xếp tìm thêm người.

Về nội dung bài viết thì mình có thể hướng dẫn cho các bạn cách viết chủ đề chuyển hàng đi Thụy Sĩ một cách tốt nhất. Tùy vào cách viết mỗi bạn thì mình sẽ tư vấn cho một hướng viết phù hợp. Vì chỉ là bài đi link nên không cần chăm chuốt quá thông điệp truyền tải, nhưng lại cần rõ ràng về nội dung và không viết lang mang, hack não.

Nếu bạn nào thấy có nhu cầu cần viết về chủ đề chuyển hàng đi Thụy Sĩ thì cứ liên hệ mình để cùng hợp tác nha.