Trang chủ » Cách triệt lông hiệu quả cho nam giới

Cách triệt lông hiệu quả cho nam giới

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:20:06)
Không phải chỉ bạn gái mới cảm thấy khó chịu và không cảm thấy thoải mái hay kém tự tin với những đám vi-ô-lông, mà với nam giới, đây cũng là một vấn đề cần quan tâm nhiều hơn. Việc tìm kiếm một phương pháp triệt lông phù hợp luôn được nam giới quan tâm.

Giá triệt lông tay chân nách

Có thể nói, việc triệt lông uy tín cho nam giới cũng không quá khó khăn và cũng không khác biệt nhiều lắm so với nữ giớ. Chỉ cần bạn lựa chọn được một phương pháp phù hợp với tình trạng lông, cơ địa của mình thì sẽ rất dễ dàng để mang lại hiệu quả nhanh.

Trong số các cách triệt lông vĩnh viễn hiện nay, có rất nhiều cách phù hợp với nam giới, nếu bạn cũng đang gặp phải tình hình này và mong muốn có một cách để triệt lông vĩnh viễn nhanh nhất, hiệu quả và đặc biệt là an toàn? Bạn có thể tham khảo ngay các gợi ý dưới đây của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm lựa chọn các bạn nhé.

Tẩy lông ở nam giới khác với ở nữ giới. Ở nam giới tẩy lông chủ yếu là ở mặt như ria mép, vùng quai nón. Chỉ một số ít mới quan tâm đến tẩy lông ngực, chân hoặc tay.

Tẩy lông vĩnh viễn nam giới bằng công nghệ ánh sáng New Elight

Việc tẩy lông vĩnh viễn ở nam giới thì giống hệt ở nữ giới khi áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight. Công nghệ này triệt lông ở giai đoạn mầm nhú khiến cho lông thưa dần và mất hẳn, đồng thời giữ được làn da được khỏe mạnh không bị tổn thương. Nhất là đối với quý ông có nhu cầu tẩy lông mặt vĩnh viễn để nói lời tạm biệt với râu, thì tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight là một giải pháp tốt nhất để an toàn cho da mặt.

Để tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight, bạn phải trị liệu nhiều lần. Bởi theo các nghiên cứu thì lông được phát triển qua ba giai đoạn: giai đoạn mầm nhú, giai đoạn trưởng thành và giai đoạn rụng.

Khi lông ở giai đoạn rụng thì sẽ có lông mới ở giai đoạn mầm nhú. Trên cơ thể chỉ có khoảng 30 % là lông đang ở giai đoạn mầm nhú. Do đó phải tiến hành triệt lông nhiều lần và theo chu kỳ phát triển của lông thì mới có thể loại bỏ hoàn toàn lông ở da. Thông thường từ 4-6 lần. Nếu cơ thể ít lông thì từ 2-4 lần.

Bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín để triệt lông hiệu quả.