Trang chủ » Cách triệt lông để sạch lông tận gốc nhanh nhất?

Cách triệt lông để sạch lông tận gốc nhanh nhất?

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:20:16)
Nhiều người thường đặt câu hỏi cho các chuyên gia tư vấn trên các diễn đàn, kênh tin tức, hoặc tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm về cách triệt lông để nhanh sạch lông tận gốc. Liệu bạn có thắc mắc như vậy và có câu trả lời chính đáng hay chưa?

Giá triệt lông tay chân nách

Có rất nhiều cách để triệt lông nhưng cách để triệt lông uy tín tận gốc, sạch hoàn toàn trong thời gian nhanh nhất thì rất khó. Và chắc có lẽ, chỉ những giải pháp hiện đại, được cải tiến đột phá mới có thể mang lại hiệu quả cao và an toàn như vậy.

Hiện nay việc triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn dễ dàng và có thể thực hiện được khi bạn áp dụng đúng phương pháp Diode Laser. Công nghệ này có thể loại vĩnh viễn tình trạng lông chỉ sau 1 liệu trình.

Diode Laser được nhiều khách hàng áp dụng và tin tưởng tuyệt đối bởi những tính năng và hiệu quả mà nó mang lại cho khách hàng. Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách triệt để từ gốc tới ngọn.

Ánh sáng Laser chỉ tác động vào từng sợi lông mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay vùng da xung quanh. Đồng thời, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Công nghệ này có thể mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, vừa có tác động triệt lông lại vừa có thể mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, giúp vùng da điều trị triệt lông thêm mềm mịn và không có bất kỳ ảnh hưởng nào.