LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách thức mua đèn pha Led 30W

Công ty Hoàng Phát cung cấp bảng báo giá cho đèn pha Led 30W đồng thời hướng dẫn quý khách hàng cách thức mua hàng.

Thông thường, quý khách hàng đều có xu hướng tìm kiếm thông tin sản phẩm trên mạng trước khi đến cửa hàng mua sắm để đảm bảo túi tiền của mình không bị hao hụt.

Nắm bắt được điều đó mà Hoàng Phát Lighting đã đề ra một bảng giá chuẩn hoàn hảo dành cho đèn pha Led 30W đi đôi với uy tín phân phối sản phẩm từ trước đến nay để quý khách không còn lo ngại gì về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm.

Công ty Hoàng Phát hiện nay đã có dịch vụ giao hàng tận nơi để tiện hơn cho quý khách hàng muốn mua sắm online. Đồng thời những khách hàng chú trọng về chất lượng và kỹ tính hơn cũng có thể đến ngay showroom của công ty để được tư vấn chi tiết.

 

 

Chúng tôi luôn cập nhật những hình ảnh mới nhất và giá cả kèm ưu đãi (nếu có) của đèn pha Led 30W trên website nên quý khách có thể an tâm về tin tức mới mà mình được báo.

Không phải chỉ riêng về thương hiệu Philips, công ty còn cung cấp đèn pha Led 30W của các hãng khác nhau và có uy tín trên thị trường để khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn hơn.

Và vì mỗi sản phẩm đều có những chức năng và đặc tính riêng nên quý khách hàng cứ yên tâm miễn là sản phẩm sử dụng chip Led thì luôn đảm bảo được chất lượng hoạt động của nó.

Đến với Showroom của công ty Hoàng Phát, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp phục vụ tận tình và nhận được nhiều ưu đãi khác như chính sách giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng tận nơi và dịch vụ thanh toán khi nhận hàng mà vẫn đảm bảo hàng chính hãng tuyệt đối.