Trang chủ » Cách tắm trắng bằng bột đậu đỏ

Cách tắm trắng bằng bột đậu đỏ

(Ngày đăng: 24-02-2017 08:13:57)
Xu hướng dùng các loại nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên để làm đẹp đã bắt đầu nở rộ vài năm nay, bởi sự an toàn cho da của các phương pháp này là khá tốt. Tắm trắng bằng bột đậu đỏ là một trong những sự lựa chọn của nhiều chị em hiện giờ.

 

Gần đây, chị em hay truyền tai nhau phương pháp tắm trắng bằng bột đậu đỏ. Nhiều người đã lấy lại được làn da trắng sáng sau khi kiên trì thực hiện phương pháp này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin rõ ràng hơn để chị em phụ nữ có thể tắm trắng, chăm sóc da cho nhan sắc ngày càng rạng rỡ.

Bột đậu đỏ chứa rất nhiều các dưỡng chất và vitamin như: vitamin b, vitamin c,... cùng nhiều hoạt chất chống lão hóa, chăm sóc da. Khi tắm bằng bột đậu đỏ, bột được massage trên da sẽ giúp loại bỏ lớp da chết, đồng thời cho các dưỡng chất trong bột thấm vào da cho làn da trắng sáng mịn màng. Cách thực hiện rất đơn giản. Chị em nên tự lựa đậu và nghiền để có được loại bột nguyên chất, tốt hơn và yên tâm hơn các loại bột bán sẵn trên thị trường. Đậu to hay đậu nhỏ đều được, chọn những hạt đậu lành và đẹp phơi khô rồi nghiền nhỏ để thu được bột đậu đỏ nguyên chất.

Hỗn hợp dùng để tắm trắng nên trộn thêm cùng sữa tươi hoặc sữa chua không đường đều được, kèm theo 2 thìa cà phê nước cốt chanh để tăng hiệu quả làm đẹp. Trước khi tắm bằng bột đậu đỏ, chị em tắm bằng sữa tắm bình thường để giúp da sạch hơn. Sau đó lau khô cơ thể một cách tương đối rồi thoa hỗn hợp đã chuẩn bị lên cơ thể, massage nhẹ nhàng trong khoảng 5 phút rồi thu giản 15 phút và xả sạch bằng nước, không cần tắm sữa tắm lại. Ngay khi tắm xong, bạn sẽ cảm nhận thấy làn da trở nên mịn màng hơn, sáng hơn nhẹ nhàng.

Vì có nguồn gốc từ tự nhiên nên phương pháp này cần sự kiên trì, không thể trắng nhanh như dùng mỹ phẩm. Tuy nhiên, nó lại rất an toàn cho da của chị em, và có thể sử dụng lâu dài. Nếu duy trì phương pháp tắm trắng này trong vòng 1 tháng chắc chắn làn da sẽ sáng lên thấy rõ và duy trì với tuần suất 2 tuần một lần thì da sẽ trắng đẹp dài lâu mà không sợ hỏng da.