LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách sử dụng thuốc diệt chuột Storm trong vườn đạt hiệu quả cao

Cách sử dụng thuốc diệt chuột Storm trong vườn đạt hiệu quả cao

Vườn cây các loại chính là nơi chắc chắn không thể nào không có chuột, bởi đây chính là địa điểm lý tưởng để chuột sinh sống. Vừa ẩm thấp, lại có nhiều nguồn thức ăn và cả thứ để nó gặm nhấm phá hại. Để đảm bảo chuột không thể làm tổn thất nông sản hay cây cối, chúng ta cần thường xuyên rải thuốc diệt chuột Storm.

Cách sử dụng thuốc diệt chuột Storm trong vườn đạt hiệu quả cao

 

Tại sao là Storm, bởi vì Storm chính là một giải pháp ưu việt nhất để chúng ta có thể diệt chuột hiệu quả ở những khu vực như vườn cây. Storm có thể sử dụng tốt trong môi trường ẩm ướt như trong vườn, và đảm bảo an toàn cho môi trường đất cũng như vật nuôi khác nếu có ăn phải cũng hoàn toàn không hề ảnh hưởng gì.

Chuột ở từng khu vực khác nhau lại có những cách diệt khác nhau và đương nhiên với việc sử dụng thuốc diệt chuột Storm để diệt chúng cũng vậy. Khi rải thuốc và cách kiểm tra thuốc ở khu vực trong vườn cũng khác hẳn với các khu vực khác.

Ở trong vườn thì chuột nó sẽ phá hoại các loại củ quả, rau màu hay thậm chí là cây cảnh của bạn nuôi. Tuy có thể không ảnh hưởng tới đồ đạt hay tài sản trong nhà của bạn nhưng sức phá hoại của chuột ở khu vực vườn cũng làm bạn khó chịu không hề kém. Và đương nhiên, các tốt nhất để diệt chuột khu vực này hay bất cứ khu vực nào thì Storm cũng là sự lựa chọn hàng đầu của bạn trong việc diệt chuột.

Trước khi nói quá cách sử dụng thuốc diệt chuột Storm trong vườn thì chúng ta cùng nói qua một chút về tác dụng của thuốc diệt chuột hàng đầu thế giới này. Khác với các loại thuốc diệt chuột khác, Storm mặc dù là loại thuốc diệt chuột nhưng nó lại diệt chuột theo một cách khác. Những con chuột bị chết do loại thuốc này không phải vì bị ngộ độc mà chết mà bị xuất huyết mà chết. Đặc điểm của loại bệnh này là làm cho những con chuột có tình trạng khát nước, khát nước và khát nước. Với tình trạng khác nước thì theo bản năng những con chuột này sẽ tìm tới các nguồn nước mà chúng đánh hơi được. Bằng cách này mà những con chuột sẽ yếu dần và chết đi bởi tình trạng xuất huyết nhưng mà lại chết ở khu vực cạnh nguồn nước.

Cách sử dụng thuốc diệt chuột Storm trong vườn có một chút khác biệt là vì khu vực ngoài vườn có thể bị trời mưa, độ ẩm lớn và dễ bị vật nuôi ăn phải. Vậy nên bạn cần phải rải ở những góc sát tường, góc mà chuột có thể chạy vào mà những con vật khá không vào được. Và quan trọng nhất là xác định vị trí chuột hay xuất hiện để rải. Nếu bạn phát hiện được tổ chuột thì hãi rãi xung quanh miệng hàng để dụ chuột càng tốt. Cách rải thì bạn phải rải từ 3 tới 5 viên một chỗ ở khu vực vườn và nên kiểm tra lại thuốc sau 2 ngày.

Storm là một giải pháp tuyệt vời cho những khu vườn từ nhỏ đến lớn, nó thỏa mãn được tất cả những yêu cầu cần thiết cho một loại thuốc diệt chuột tối ưu.