LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách sử dụng đèn led Philips 16W

Đèn led Philips có hiệu suất phát quang cao và cường độ ánh sáng mạnh, góc chiếu rộng giúp cung cấp đủ ánh sáng cho bất kỳ không gian nào.

Thiết bị chiếu sáng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc tạo nên một không gian sống tốt. Hiểu được điều này nên nhiều gia đình đã đầu tư cho sản phẩm chiếu sáng chất lượng. Song, bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, nếu bạn không biết cách sử dụng thì đèn led Philips không thể phát huy hết tác dụng cũng như tính năng vượt trội của mình. Điều này sẽ làm bạn thắc mắc vì sao mình đầu tư mua sản phẩm tốt nhưng chất lượng lại không như ý muốn. Đó là vì chúng ta sử dụng sản phẩm chưa đúng cách. 
 
 
 
Không giống với các loại đèn thông thường chỉ tập trung ánh sáng vào một hướng, đèn Philips 16W phân tán ánh sáng đến nhiều hướng, mọi vị trí trong không gian đều tiếp nhận lượng ánh sáng đồng đều. Với độ hoàn màu trên 80Ra, ánh sáng đèn mang lại cảm giác chân thực và dễ chịu với mắt người.  
 
Không chỉ vậy mà công nghệ lumen – lock còn cho phép đèn chiếu sáng liên tục và ổn định mà không bị nhấp nháy hay tối màu. Bạn có thể bật tắt nhiều lần mà không sợ ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn. Điều này chứng tỏ là với những chi tiết nhỏ nhất, Philips cũng rất chăm chút để có thể mang lại cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất có thể. 
 
 
Một điểm mạnh khách của dòng sản phẩm này đó là dù chiếu sáng với hiệu suất cao nhưng mức năng lượng đèn cần dùng để phát sáng chỉ tương đương 20-30% các loại đèn khác, giúp tiết kiệm điện tối đa. Nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện rất lớn cho gia đình và như thế, chỉ sau vài tháng bạn đã có thu hồi tiền mua đèn. 
Đèn led Philips mang ánh sáng tốt nhất để mọi hoạt động sinh hoạt, sản xuất của con người diễn ra thuận lợi hơn. Đồng thời, trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn chỉ cần liên hệ thì nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn hết mình.