LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Ẩm thực
  • Cách nấu lẩu cá bớp ngon hấp dẫn nhất bàn ăn

Cách nấu lẩu cá bớp ngon hấp dẫn nhất bàn ăn

Lẩu cá bớp ngon là một trong số những món lẩu được khá nhiều chị em chọn lựa vì món ăn này không chỉ ngon mà còn giàu dinh dưỡng nữa có thể giúp người ăn bảo vệ tim mạch tốt hơn.

Cách nấu lẩu cá bớp ngon hấp dẫn nhất bàn ăn

 

Cách nấu lẩu cá bớp ngon hấp dẫn nhất bàn ăn

Sở dĩ, cá bớp được mọi người đánh giá cao vì ngoài những chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe người như chất đạm, chất béo, vitamin, canxi…các bớp còn có chất dinh dưỡng omega 3 rất có lợi cho hoạt động tim mạch của chúng ta. Một nồi lẩu cá bớp ngon cũng đủ làm cho bữa ăn của gia đình bạn thịnh soạn và giàu chất dinh dưỡng rồi.

Muốn có một nồi lẩu cá bớp ngon, bạn cần phải chuẩn bị những loại nguyên liệu như cá bớp tươi ngon, nghêu, sò, mực, tôm (tùy thích), rau xanh, rau thơm, hành ngò, lá giang, gói gia vị nấu lẩu thái…và bún tươi. Bao giờ cũng vậy, chuẩn bị nguyên liệu để nấu lẩu cá cũng nhiều nhưng khi làm và ăn thì cũng rất nhanh, không lâu như nhưng món ăn khác và chỉ cần chuẩn bị nồi lẩu như  vậy là đủ, bạn không cần phải chuẩn bị thêm những món ăn khác, phức tạp mà mất thời gian.

Thêm món lẩu cá bớp ngon này vào thực đơn cuối tuần của gia đình bạn là hợp lý nhất đấy, đây là thời gian rảnh mà cả nhà quây quần bên nhau, cùng nhau ăn lẩu và cùng nhau chia sẽ về công việc.

 

Các bài viết về cách chế biến cá bớp ngon:

>> Cách nấu lẩu cá bớp ngon

>> Cách làm cá bớp kho tộ

>> Cách nấu cá bớp lá lốt

>> Cách nấu lẩu cá bớp măng chua

>> Cách nấu canh chua cá bớp

>> Cách nấu cá bớp lá lốt

>> Cách kho cá bớp ngon

 

>> Cách nấu lẩu cá bớp măng chua