LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách chọn đèn LED Philips để bàn tốt nhất

Cách chọn đèn LED Philips để bàn tốt nhất

Với tất cả mọi người một chiếc đèn bàn là vật dụng không thể thiếu để mang lại ánh sáng khi làm việc, học tập. Lựa chọn được đèn LED Philips để bàn tốt sẽ giúp bảo vệ sức khỏe đôi mắt một cách hiệu quả.

Một chiếc đèn bàn tốt cần phải đảm bảo được các yếu tố như không bị nhấp nháy khi hoạt động, nên chọn loại ánh sáng trắng, ổn định để tránh làm thay đổi màu sắc vật thể. Thêm vào đó, đèn không được tạo ra những tia cực tím gây hại cho mắt của người sử dụng.

1. Lựa chọn đèn theo độ tuổi

Mỗi lứa tuổi sẽ có những yêu cầu về ánh sáng khác nhau, với người lớn lượng ánh sáng cần nhiều hơn trẻ em. Khi chúng ta lựa chọn đèn bàn có thể chọn loại đèn LED bởi chúng được tích hợp các công nghệ hiện đại, chống lóa, không độc hại nên tốt cho đôi mắt của mọi người. Cũng cần phải lưu ý trẻ em không cần quá nhiều ánh sáng nên phải chọn đèn có lượng sáng vừa đủ, không gây chói ảnh hưởng đến việc học tập.

den led philips

2. Chọn đèn phù hợp với không gian

Từ khi công nghệ đèn led Philips được áp dụng vào trong đèn bàn nó đã mang lại những sản phẩm tốt cho thị trường và vượt trội so với những loại đèn khác. Muốn sở hữu những chiếc đèn tốt, phù hợp thì điều cần quan tâm và không gian, môi trường làm việc của bạn như thế nào.

Chẳng hạn như bạn có một bàn làm việc lớn thì tốt nhất nên chọn đèn bàn cao để sự phân bổ ánh sáng được tốt hơn. Hoặc với bàn học của trẻ mọi người có thể chọn đèn cao khoảng 40 – 50cm, hiệu suất của đèn LED  từ 50-60lm/W sẽ tốt cho việc nhìn của trẻ.

Nhìn chung, đèn Led Philips sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho mọi người khi chọn đèn bàn để góp phần bảo vệ sức khỏe đôi mắt.