LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách chiếu sáng làm nổi bật nội thất từ bóng đèn Philips

Cách chiếu sáng làm nổi bật nội thất từ bóng đèn Philips

Với những không gian cần tạo điểm nhấn và sự ấn tượng, bóng đèn Philips với cách chiếu sáng nổi bật sẽ giúp bạn đạt được ý đồ của mình một cách tương đối dễ dàng.

Trong không gian phòng khách gia đình, bạn vừa mới “đầu tư” một bức tranh thêu bát mã đẹp lung linh và vô cùng kỳ công. Bạn muốn có một hệ thống chiếu sáng nhiều màu để làm nổi bật thêm những chi tiết tinh tế, các đường nét huyền ảo trong bức tranh. Giải pháp với bóng đèn Philips loại trang trí và chiếu sáng tập trung chính là lựa chọn hợp lý hơn bao giờ hết.

Nhờ có dòng ánh sáng tập trung, nhiều màu, bức tranh của bạn sẽ được tôn thêm nhiều phần giá trị. Tin rằng nhiều người đến thăm sẽ phải trầm trồ khen ngợi và thán phục vì gu thẩm mĩ đầy cá tính, màu sắc cá nhân của gia chủ.

Muốn có được không gian chiếu sáng tập trung từ bóng đèn Philips, bạn cần nghiên cứu cách bài trí và số lượng bóng đèn một cách hợp lý. Điều này sẽ giúp bạn tránh được một số lỗi cơ bản mà người dùng thiếu kinh nghiệm thường mắc phải như: số lượng đèn quá nhiều gây rối mắt, quá ít khiến không gian chiếu sáng tập trung không được như ý muốn, bài trí bóng đèn không khoa học nên không tạo ra được hiệu ứng không gian sang trọng, lung linh, huyền ảo như mong đợi,..

Bạn có biết vì sao hệ thống chiếu sáng tập trung từ bóng đèn Philips lại được bài viết này đề xuất như một phương án tối ưu? Bởi lẽ, do được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bóng đèn Philips có khả năng tiết kiệm tới 85% điện năng so với bóng đèn sợi đốt và có độ bền lên tới 15 000h- 20 000h tùy vào dòng đèn và công suất. Nhờ đặc điểm này, bạn có thể tiết kiệm được một khoản lớn chi phí mà vẫn có được không gian sang trọng như ý muốn.