LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách bố trí đèn trong phòng ngủ

Cách bố trí đèn trong phòng ngủ

Bố trí đèn trong phòng ngủ hợp lý sẽ tạo được cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng. Theo quan niệm của nhiều người, đèn ngủ hợp phong thủy còn có tác dụng nuôi dưỡng tình cảm, duy trì hạnh phúc gia đình. Vậy cách bố trí đèn trong phòng ngủ như thế nào mới hợp lý?

Phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi nên bạn cần chú ý chọn đèn có ánh sáng dịu nhẹ, thích nghi với mắt để bạn có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon. Nhiều gia đình cũng hay chú trọng đến cách bố trí hợp phong thủy. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý cách bố trí đèn trong phòng ngủ như thế nào để có ánh sáng vừa đủ, tạo được cảm giác an toàn, thoải mái.

Cách bố trí đèn trong phòng ngủ

Chẳng hạn, bạn không nên đặt ngay trên giường ngủ hay trên trần nhà vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Trong trường hợp nếu bạn có treo đèn trên trần thì nên thiết kế thanh giá đỡ hay chọn loại đèn gắn hẳn vào tường  nhưng phải đặt cách giường ngủ. Tốt nhất, bạn nên để cho trần nhà của phòng ngủ được thoáng đãng.

Ngoài ra, bạn nên bố trí đèn có ánh sáng dịu ở hai bên giường ngủ, nó có thể giúp bạn thuận tiện, dễ dàng sử dụng hơn nếu vô tình thức giấc vào ban đêm.

Nếu biết cách bố trí đèn trong phòng ngủ hợp lý sẽ tạo cho con người cảm giác thư giãn, thoải mái sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi, căng thẳng, mang lại nhiều điều tốt lành may mắn cho bạn và cả gia đình.

Cách bố trí đèn trong phòng ngủ

Hoàng Phát là địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị chiếu sáng chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện Hoàng Phát đã đa dạng các loại đèn trang trí phòng ngủ với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Đặc biệt, quý khách sẽ được hướng dẫn cách bố trí đèn trong phòng ngủ sao cho hợp lý nhất, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa hợp phong thủy với đầy đủ mọi dòng sản phẩm đèn trang trí như đèn chùm, đèn thả trần, đèn ốp trần…

Đến với Hoàng Phát chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn có được một không gian phòng ngủ lãng mạn, như ý.

đặt hàng

hoàng phát lighting