LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Các tính năng của máy bẻ đai sắt tự động

Các tính năng của máy bẻ đai sắt tự động

Máy bẻ đai sắt tự động ra đời đã đưa ngành công nghiệp xây dựng phát triển thêm một bước mới khi máy bẻ đai sắt tự động có thể giúp con người hoàn thành các đai sắt trong bê tông cốt thép với thời gian ngắn nhất, lại cho ra số lượng sản phẩm lớn, lại tiết kiệm được sức người, sức của.

máy bẻ đai sắt tự động

Máy bẻ đai sắt tự động có nhiều tính năng vượt trội hơn so với máy bẻ đai sắt thông thường. Máy bẻ đai sắt tự động vận hành hoàn toàn tự động dựa vào bộ điều khiển PLC. Vì vậy, máy bẻ đai sắt tự động giúp tiết kiệm được nguồn nhân công một cách tối đa. Ngoài ra, màn hình điều khiển của máy bẻ đai sắt tự động là PLC 4 in, phiên bản Tiếng Việt giúp người lao động có thể dễ dàng sử dụng.

Máy bẻ đai sắt tự động cho phép người lao động thực hiện các thao tác  Nắn – Cắt – Bẻ đai sắt tự động có độ dài lên tới 800 m. Bên cạnh đó, máy bẻ đai sắt tự động còn có thể Duỗi – Cắt đoạn sắt sàn dài từ 5m - 100m một cách thẳng thắn.

Tốc độ bẻ đai của máy bẻ đai sắt tự động là 8 đai/phút (150mm vuông), hoặc 7 đai/phút (150mm x 250). Vì vậy, máy bẻ đai sắt tự động có thể nhanh chóng cho ra những sản phẩm chất lượng trong thời gian ngắn nhất.