LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Các thông số đèn led Philips mà bạn nên biết trước khi mua

Các thông số đèn led Philips mà bạn nên biết trước khi mua

Đèn led Philips đang là sản phẩm chiếu sáng được yêu thích nhất hiện nay.

Khi đi mua đèn, bạn bắt gặp rất nhiều thông số khác nhau về sản phẩm khiến bạn bối rối vì không hiểu được ý nghĩa của chúng Một vài thông tin về các thông số của đèn dưới đây sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc chọn mua đèn để bạn có thể mua được đèn phù hợp với nhu cầu sử dụng. 
 
Đèn led Philips cung cấp cho người dùng nguồn sáng hoàn hảo nhất với những tính năng nổi trội như độ sáng ổn định, dịu mắt, chất lượng ánh sáng tuyệt vời và độ bền cũng với khả năng tiết kiệm điện cao đáng kể. Bên cạnh đó, tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường là những gì người ta hay dùng để nói về sản phẩm này.
 
 
 
 
Muốn mua được đèn led Philips chất lượng, tốt như ý muốn thì bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua, đặc biệt là tìm hiểu các thông số của đèn. 
 
Thứ nhất là cường độ sáng, nó chính là thông lượng của một nguồn sáng phát ra trong một đơn vị góc không gian, đơn vị Candela, kí hiệu cd. Một nguồn sáng 1 cd sẽ phát ra 1 lm trên một diện tích 1 met vuông tại một khoảng cách 1 mét kể từ tâm nguồn sáng. 
 
Thứ hai là quang thông. Quang thông là tổng lượng ánh sáng mà đèn phát ra được đo trong đơn vị lumens (lm) – đây là thông số quan trọng khi chọn mua đèn. Vì vậy mà khi đi mua đèn, bạn nên chú ý đến thông số này chứ đừng bỏ qua nó, vì nó ảnh hưởng đến ánh sáng của đèn.
 
 
 
 
Bạn nên lưu ý điều này để mua được sản phẩm chiếu sáng có độ sáng như bạn mong muốn, ngược lại, nếu lơ là chi tiết này, bạn sẽ không thể mua được sản phẩm như ý muốn. Nếu bạn muốn không gian nhà mình sáng hơn thì bạn hãy chọn đèn có quan thông lớn và ngược lại, đó là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của nhà bạn.  
 
Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến độ chói phản ánh chất lượng chiếu sáng. Là cường độ của một nguồn sáng phát ánh sáng khuếch tan mở rộng hoặc của một vật phản xạ ánh sáng.