LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Các loại sơn tường trên thị trường

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển và thị trường sơn ngày càng bị chia sẻ ngày càng nhỏ lẻ ra thì các loại sơn tường trên thị trường ngày càng nhiều, không ai biết được hết chất lượng cũng như giá cả nó như thế nào.

Hôm nay Sơn Bảy Màu sẽ giới thiệu tới mọi người những loại sơn được đánh giá có chất lượng tốt trên thị trường sơn hiện nay và rất được người tiêu dùng tín nhiệm.

Có thể kể đến các loại sơn tường trên thị trường tốt nhất về cả thương hiệu, chất lượng lẫn về giá trong ngành sơn trang trí chưa kể sơn trong công nghiệp- sơn Epoxy:

 

1. Sơn Dulux

Do tập đoàn Akzo Nobel sản xuất ra và đứng đầu top về chất lượng và thương hiệu do có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, nắm bắt được tất cả những nhu cầu của khách hàng, sơn Dulux luôn mang lại những giá trị thiết thực nhất và sự tiện lợi khi sử dụng sản phẩm của hãng.

 

Sơn Dulux có dòng sản phẩm đa dạng và được lòng người tiêu dùng nhất hiện nay

 

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng màu sơn Dulux

2. Sơn Nippon:

Sơn Nippon là hãng sơn đến từ quốc gia nghiêm ngặt về chất lượng, Nhật Bản. Phải nói rằng bảng màu sơn đa sắc tại Việt Nam sẽ rất là thiếu nếu không có sự hiện diện của sơn Nippon này. Với chất lượng không bao giờ thua kém những hãng ở Châu Âu khác, đã đi vào lòng tin của người tiêu dùng với Slogan ”sơn Nippon- sơn đâu cũng đẹp” hàng thập kỉ nay. Bạn có thể tin dùng một loại sơn mà có thời gian tồn tại lâu đời như vậy từ năm 1881, đảm bảo bạn sẽ vô cùng tự tin và hài lòng với loại sơn này.

 

Sơn Nippon tới từ thương hiệu Nhật Bản với chất lượng cực tốt

 

3. Sơn Jotun

Một trong các loại sơn tường trên thị trường có cái tên sơn Jotun được xướng lên hạng mục bởi sự đóng góp lớn trên thị phần sơn hiện nay.Không chỉ đứng top về chất lượng và dòng sản phẩm sơn tường, sơn Jotun còn lấn sang những thị phần khác như sơn công nghiệp, sơn tôn, sơn tàu thủy với độ bền và độ chịu nhiệt cũng như tác động của môi trường không kém nhữnghãng sơn khác.

 

Sơn Jotun là một trong các loại sơn tường trên thị trường có được lòng tin từ khách hàng do chất lượng cực tốt

 

4. Sơn Oranges:

Là hãng sơn lớn gồm 4 cái tên khá nổi tiếng: MYKOLOR, SPEC, EXPO, BOSS. Những hãng sơn khác không thể đánh bại được 4 cái tên đã gây dựng trong nhiều năm của sơn đến từ Thái Lan với nhà máy sản xuất được đầu tư với kinh phí lớn nhất và công nghệ hiện đại nhất Việt Nam. Sơn xứng tầm vươn xa quốc tế do có định hướng phát triển rõ ràng kèm theo việc nâng cao chất lượng từ hãng sơn này.

 

4 dòng sơn nổi tiếng từ 4 Oranges mang lại sự tin dùng tuyệt đối

 

Sơn Bảy Màu cung cấp tất cả các loại sơn tường trên thị trường với sự đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, công ty còn mang lại  những dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu mua hàng của khách, và mua càng nhiều chiết khấu càng cao.

Các loại sơn tường trên thị trường

SONBAYMAU.COM