Trang chủ » Các kiểu đồng hồ Citizen Automatic chính hãng

Các kiểu đồng hồ Citizen Automatic chính hãng

(Ngày đăng: 19-01-2016 15:26:54)
đồng hồ Citizen Automatic chính hãng ngày càng được ra mắt và cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của thị trường. Đây là kiểu đồng hồ có thiết kế đa dạng, chất lượng và tiện ích hơn.

 

 

Bạn cũng ưa thích các kiểu đồng hồ đeo tay Automatic, bạn cũng muốn tham khảo và tìm chọn một chiếc vừa ý nhất, hãy cùng chúng tôi điểm danh lại những chiếc đồng hồ Citizen Automatic chính hãng điển hình nhất hiện nay nhé:

Đồng hồ Citizen BM6772-56A là một trong những chiếc đồng hồ Citizen Automatic chính hãng được thiết kế cách điệu với mặt đồng hồ tròn cổ điển nhưng đầy sang trọng và mặt kính sapphire chống trầy xước và va đập mạnh. Mẫu đồng hồ này nhanh chóng thu hút thị trường bởi sự nhẹ nhàng và thanh lịch, các đường nét đều được thiết kế hài hòa và phù hợp với xu hướng thời trang mới.

Đồng hồ Citizen BM6774-51A cũng là một trong những chiếc đồng hồ Citizen Automatic chính hãng. Được nhà sản xuất thiết kế với kiểu dáng tròn, dây đeo bằng kim loại và cũng được sự kết hợp khá sang trọng của mặt kính sapphire.

Dây thép chống gỉ sang trọng với các đường nét cách điệu nhẹ nhàng nhưng đầy nam tính và sang trọng. Kiểu đồng hồ này là một biểu tượng điển hình của một kiểu mẫu đồng hồ Citizen Automatic chính hãng mới. Do đó, việc chiếm lĩnh thị trường của mẫu đồng hồ này cũng không có gì lạ.

Nếu bạn cũng đang tìm hiểu và có ý định tìm chọn một chiếc đồng hồ Citizen Automatic chính hãng thì các bạn có thể tham khảo các gợi ý trên đây mà chúng tôi tổng hợp nhé. Ngoài ra, mọi thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời nhé.

3