LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bóng đèn led Scene Switch Philips 9.5-60W E27 đổi màu

Bóng đèn led Scene Switch Philips 9.5-60W E27 đổi màu

Nhà sản xuất đèn led Phlips với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, tân tiến của mình đã cho ra đời sản phẩm bóng đèn led đổi màu Scene Switch Philips 9.5-60W E27.

Với mong muốn đổi mới chất lượng và mẫu mã sản phẩm qua từng lần sản xuất nhằm theo kịp xu thế sử dụng sản phẩm ngày càng hiện đại của người tiêu dùng.
 
Dòng bóng đèn led đổi màu Scene Switch Philips 9.5-60W E27 này, người tiêu dùng có thể thấy ngay được sự đổi mới trong sản phẩm của nhà sản xuất. Mang trong mình kết quả của sự nghiên cứu và sản xuất bằng công nghệ mới, sản phẩm chiếu sáng này có thể đổi màu qua các lần bật công tắc.
 
 
 
 
Với ứng dụng mới này, sản phẩm chiếu sáng bóng đèn led đổi màu Scene Switch Philips 9.5-60W E27 đã mang đến cho người sử dụng một sản phẩm mới mẻ và gây tò mò. Nếu như từ trước đến giờ các thiết bị chiếu sáng ở trong nhà chỉ có một màu khi bật công tắc, thì với sản phẩm này người tiêu dùng có thể lựa chọn và sử dụng với nhiều trải nghiệm không gian màu sắc khác nhau.
 
Điều này sẽ giúp cho việc trang trí cho gian phòng, cho phòng khách, phòng ngủ được thử nghiệm, được chiếu sáng với nhiều màu sắc khác nhau đơn giản, không cần lắp đặt nhiều bóng đèn mà chỉ cần bật công tắc nếu muốn đổi màu ánh sáng. 
 
Sản phẩm được thiết kế và có thể tiết kiệm đến 85 phần trăm năng lượng điện so với bóng đèn sợi đốt, vì trong quá trình chiếu sáng của bóng đèn led đổi màu Scene Switch Philips 9.5-60W E27 điện năng đã được chuyển hóa hoàn toàn thành quang năng và tạo ra ánh sáng mà không tỏa ra nhiệt nóng. Như vậy sẽ giúp sản phẩm ít tiêu tốn năng lượng điện hơn, tiết kiệm được điện năng sử dụng.
 
 
Ngoài ra được sản xuất ngoài việc chiếu sáng, trang trí cho không gian của bạn được trang trọng hơn thì sản phẩm còn hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Sản phẩm bóng đèn led Philips đổi màu Scene Switch 9.5-60W E27 không chứa thủy ngân, chì, các bức xạ, tia hồng ngoại gây hại sức khỏe và làm hại đến môi trường sống.