LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Led Philips Tube 1m2 16W Ecofit tạo ra ánh sáng tự nhiên

Bóng đèn Led Philips Tube 1m2 16W Ecofit tạo ra ánh sáng tự nhiên

Bóng đèn Led Philips Tube 1m2 16W Ecofit có vỏ được làm từ thủy tinh cứng cáp, trong suốt giúp tạo đồ bền cho đèn đồng thời cũng tăng tính thẩm mỹ cho không gian sáng của người tiêu dùng.

Là một thương hiệu mang tầm quốc tế, nổi tiếng với việc phân phối các loại đèn Led chất lượng cao và siêu tiết kiệm điện, giờ đây đèn led Philips đã dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam bởi những tính năng vượt bật mà nó mang lại.

Tuy đèn có thiết kế đơn giản nhưng tính tế, không kém phần sang trong, đảm bảo sẽ cho người tiêu dùng một không gian sáng hoàn hảo, đầy tính thẩm mỹ.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng, đèn đã tạo ra 2 màu ánh sáng là trăng tự nhiên và trắng ấm, giúp người tiêu dùng có thể điều chỉnh độ sáng của đèn nhằm tạo ra một không gian sáng theo sở thích.

 

 

 

Với nhiệt độ màu 4000K và 6500k, chỉ số hoàn màu 80Ra người tiêu dùng không chỉ hài lòng với không gian sáng của mình mà còn an tâm khi chất lượng ánh sáng cao, bền màu, ổn định, cường độ ánh sáng duy trì lâu dài, liên tục trong suốt 15000 giờ, với đèn led tube 1m2 16w Ecofit vấn đề sữa chữa, thay thế giờ đây không còn là vấn đề nữa.

Đèn Led Philips được làm từ nguyên vật liệu cao cấp, không chứa các chất độc hại, không phát ra các tia hồng ngoại, tử ngoại nên không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và hoàn toàn vô hai với môi trường.

Sản phẩm thường được sử dụng chiếu sáng tại các không gian sáng như nhà ở, văn phòng, trường học… cùng với đèn downlight, đèn Led Philips còn dùng để trang trí, tăng thêm phần lãng mạn hay tăng tính thẩm mỹ như ở nhà hàng, khách sạn… mang lại êm dịu, thoải mái cho không gian sáng của bạn.