LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bóng đèn led Philips 7W ESS A60 E27 6500K/3000K 230V

Bóng đèn led Philips 7W ESS A60 E27 6500K/3000K 230V

Bóng đèn Led Philips 7W đui E27 dòng Ledbulb Essential được cải tiến giúp khách hàng giảm được chi phí đầu tư ban đầu, tiết kiệm điện.

Được sản xuất và ra đời với sứ mệnh là mang ánh sáng để chiếu sáng những nơi tối, để những góc tối của căn phòng được trở nên sáng hơn, lung linh hơn nhờ ánh đèn với ánh sáng phát ra trung thực, tự nhiên và cũng là để tạo niềm cảm hứng, làm việc, học tập sáng tạo cho người sử dụng. Chính vì những lí do đó nhà sản xuất đã sản xuất ra loại bóng đèn led Philips 7W ESS A60 E27 6500K/3000K 230V.

Đèn led philips 7w

Với nhu cầu sử dụng cộng với tiêu chí lựa chọn sản phẩm ngày càng khó tính, khắt khe của người sử dụng, và với những công nghệ dây chuyền, máy móc sản xuất hiện đại như ngày nay, nhà sản xuất đã cho ra mắt khách hàng sản phẩm bóng đèn Led Philips 7W đui E27 với rất nhiều ưu điểm. Đầu tiên, đây là sản phẩm chiếu sáng vô cùng tiện dụng, nhìn vào sản phẩm ta có thể thấy, sản phẩm có thể được ứng dụng, được làm để chiếu sáng ở mọi không gian khác nhau từ căn phòng nhỏ ấm áp trong nhà, ban công khách sạn, đến các chuỗi cửa hàng, những nhà hàng, quán ăn nhanh, hay những nơi sinh hoạt tập thể, ăn uống của công nhân viên, học sinh, sinh viên…

thông số led

Với công suất 7W và cộng với tuổi thọ của sản phẩm cao, lên tới 15.000 ngàn giờ sử dụng cho khách hàng, như vậy mua sản phẩm bóng đèn led Philips 7W ESS A60 E27 6500K/3000K 230V giúp cho người tiêu dùng vừa chỉ phải bỏ ra một số tiền rất nhỏ cho thiết bị chiếu sáng này, vừa tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm được điện năng sử dụng hàng tháng trong gia đình. Cùng với đó là số tiền điện hàng tháng phải trả của hộ gia đình cũng giảm xuống. Điều này, vừa giúp cho người tiêu dùng, vừa là hành động để khách hàng sử dụng sản phẩm có thể cùng chung tay bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Đặt hàng

banner