LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn led Duhal 5W DA-D505

Đèn Led Duhal là thương hiệu chiếu sáng trong nước chất lượng và an toàn với người tiêu dùng, được sử dụng công nghệ tiên tiến cũng như sản xuất trong nước đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bạn muốn không gian chiếu sáng của mình trở nên sang trọng và tinh tế hơn, hiện đại hơn? Bạn không biết lựa chọn thiết bị chiếu sáng nào là phù hợp với nhu cầu về độ sáng và tính tiết kiệm thân thiện? Vậy thì giải pháp tốt nhất hiện nay cho bạn đó chính là sử dụng đèn led Duhal 5W DA-D505.

Sản phẩm đèn led Duhal 5W DA-D505 với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ chính là món quà thiết thực cho những không giant rang trọng đẳng cấp như: nhà hàng, khách sạn, biệt thự, trung tâm mua sắm, thương mại…

Đặc điểmđèn led Duhal 5W DA-D505

- Với thiết kế nhỏ gọn đèn rất dễ trong công tác vận chuyển và lắp đặt.

- Sản phẩm được làm chủ yếu từ hợp kim và nhựa cao cấp nên vừa đẹp lại vừa bền bỉ.

- Bạn nên sử dụng bóng đèn trong điều kiện môi trường thoáng mát với nhiệt độ ổn định.

den-led-duhal

Ưu điểmđèn led Duhal 5W DA-D505

- Có tuổi thọ cao lên đến hơn 30.000 giờ sử dụng tức là khoảng 6 năm.

- Độ quang thông cao, mang đến nguồn ánh sáng với chất lượng tốt. Đặc biệt trong thời gian duy trì tuổi thọ thì độ quang thông vẫn đảm bảo được 90% chất lượng hoạt động.

- Với công nghệ chip led hiện đại đèn đảm bảo được độ sáng hoàn hảo và không gian ánh sáng nhẹ nhàng, thư thái cho người sử dụng.

- Sản phẩm còn có khả năng chống lại tia UV và không chứa bức xạ nhiệt nên đạt tiêu chuẩn an toàn với con người và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

- Được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn mà thương hiệu duhal quy định.

Mong rằng với mẫu mã đa dạng và chất lượng của đèn Led Duhal sẽ phù hợp với người tiêu dùng trong nước.