LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn led Bulb 4W-40W/3000K E27 Philips

Thiết kế hiện đại, bóng đèn led Bulb 4W-40W/3000K E27 Philips giúp bạn chiếu sáng trang trí và thắp sáng căn phòng bạn. Mua đèn LedBulb 4W với giá 53,000VNĐ.

Bóng đèn led Bulb 4W-40W/3000K E27 PhilipsĐể cắt giảm chi phí đầu tư, cũng như chi phí sử dụng năng lượng nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, các doanh nghiệp luôn trăn trở với bài toán tiết kiệm chi phí điện năng. Hãy để bóng đèn led Bulb 4W-40W/3000K E27 Philips đồng hành trong việc tiết kiệm điện chiếu sáng cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Ứng dụng công nghệ Led tiên tiến giúp thiết bị phát ánh sáng tức thì ngay khi bật công tắc, cùng với đó là khả năng tiết kiệm điện vượt trội giống như những sản phẩm khác của Philips. Điều đó chắc hẳn bạn đã được hơn một lần nghe thấy ở đâu đó về thương hiệu thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện năng hàng đầu thế giới – Philips. Bóng đèn led công suất 4W nhưng cho độ sáng cao tương đương với bóng đèn sợi đốt công suất 40W, tiết kiệm ngay 85% chi phí điện năng. Bỏ ra số tiền ít hơn trong khi được sử dụng ánh sáng tuyệt hảo chắc chắn bạn sẽ không bao giờ từ chối đúng không ạ?

Chiếu sáng đa dạng trong nhiều không gian, sản phẩm của Philips có thể mang đến không khí sống động, sang trọng trong một bữa tiệc hay khung cảnh lãng mạn của buổi hẹn hò đầu tiên… những điều tuyệt vời còn đang chờ bạn ở phía trước.

Có thể lắp đèn ở phòng ngủ giúp ánh sáng dịu nhẹ

Bóng đèn led Bulb 4W-40W/3000K E27 Philips được thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, dáng đèn tròn thân thuộc là sự lựa chọn hướng tới sự thân quen, tin cậy của người sử dụng. Thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Chất lượng ánh sáng cao, độ sáng đồng đều không ảnh hưởng đến mắt và giúp tinh thần làm việc tập trung hơn. Bên cạnh đó, tia sáng không mang theo bất kỳ một tia độc nào làm ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta. Tuổi thọ 15000 giờ, gấp hơn rất nhiều lần so với đèn sợi đốt giúp cắt giảm được chi phí, thời gian, công sức lắp đặt và thay thế cho người sử dụng.

Đặc biệt, vật liệu bóng đèn có thể tái chế giúp hạn chế chất thải ra môi trường cũng như chi phí sản xuất mới.

Đèn led Philips là giải pháp chiếu sáng thông minh cho các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dịch vụ hay chiếu sáng dân dụng, đây là một sự lựa chọn hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững.