LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Bulb 4W-40W E27 6500K Philips

Bóng đèn Led Bulb 4W-40W E27 6500K Philips

Bóng đèn Led Bulb 4W-40W E27 6500K Philips cam kết gắn bó, bền bỉ với người sử dụng khi tuổi thọ sản phẩm lên đến 8 năm.

Bóng đèn Led Bulb 4W-40W E27 6500K PhilipsSở dĩ sản phẩm có độ bền đến như vậy là vì thiết kế bằng chất liệu cao cấp, không tỏa nhiệt lượng, công suất thấp mà vẫn duy trì được độ sáng ổn định, chất lượng ánh sáng cao.

Thiết bị đang dần trở thành xu hưởng sử dụng thông minh của người tiêu dùng khi giảm thiểu được đáng kể lượng CO2 thải ra từ các nhà máy sản xuất các thiết bị chiếu sáng truyền thống. Tia sáng của sản phẩm không phát ra các tia độc hại giúp bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và người thân trong gia đình bạn.

Giống như các dòng sản phẩm khác của thương hiệu uy tín Philips, thiết bị này còn có tuổi thọ cao lên đến 15.000 giờ gấp 10 lần đèn truyền thống. Điều này đã giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều những chi phí bảo dưỡng, thay thế, sửa chữa phát sinh. Với công nghệ Led tiên tiến, chỉ với công suất 4W mà mang lại độ sáng tương đương 40W giúp tiết kiệm đến 90% chi phí tiền điện hàng tháng và như một sự thay thế hoàn hảo cho các thiết bị đèn sợi đốt hay compact hiện nay.

Đèn led bulb Philips

Trong khi tiết kiệm về mọi mặt cho người sử dụng bóng đèn Led Bulb 4W-40W E27 6500K Philips vẫn phục vụ cho bạn nguồn sáng chất lượng tốt nhất. Công nghệ khuếch tán ánh sáng, khả năng tán nhiệt độc đáo, lan tỏa ánh sáng tốt… là sự lựa chọn lý tưởng cho các khu vực công cộng cần nhiều ánh sáng liên tục như hành lang, cầu thang, nhà vệ sinh.

Việc thay thế đơn giản hơn bao giờ hết do thiết bị được thiết kế tương thích với hệ thống điện cũ, bạn có thể trải nghiệm chiếu sáng tiện lợi, thông minh đó ngay hôm nay.

Mua đèn led Philips là lựa chọn thông minh của bạn, hãy xem thông số chi tiết của sản phẩm để an tâm hơn các bạn nhé:

Mua ngay áo bóng đá