LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Essential T8 led 9W Philips 0m6

Bóng đèn Essential T8 led 9W Philips 0m6

Không phải tự nhiên mà ngày càng có nhiều người sử dụng đèn Essential T8 led 9W Philips 0m6. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Philips.

Sản phẩm này được thiết kế trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế mang lại hiệu quả sử dụng cao. Đèn được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều không gian sống và mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. 
 
Đèn chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng ánh sáng. Với hiệu suất phát quang cao, độ sáng ổn định, nguồn sáng của đèn giúp mọi hoạt động sản xuất, sinh hoạt diễn ra thuận lợi hơn. 
 
 
 
Khởi động ánh sáng tức thì với chỉ số hoàn màu cao. Ánh sáng đèn cũng rất dịu nhẹ, an toàn với mắt người dùng. Những ưu điểm này không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường cũng sở hữu. 
 
Bởi vì hiện nay, nhu cầu và không gian cần chiếu sáng của người dùng rất khác nhau. Nếu lựa chọn sản phẩm đèn có công suất không phù hợp sẽ không mang lại hiệu quả tốt nhất, thậm chí là gây lãng phí. 
 
Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, thương hiệu Philips cho ra đời nhiều mẫu mã đèn có công suất khác nhau. Trong đó, đèn led Philips Essential T8 9W 0m6 là sản phẩm được nhiều người lựa chọn trong chiếu sáng nội thất.
 
Bên cạnh đó, sản phẩm này có tuổi thọ rất cao, lên đến 15.000 giờ chiếu sáng. Bạn sẽ không cần phải bỏ tiền ra thay mới đèn thường xuyên. 
 
 
 
 
Đèn Essential T8 led 9W Philips 0m6 được làm từ những chất liệu rất bền như hợp kim, nhựa meka nên có khả năng chịu được những va chạm từ bên ngoài. Đèn dây tóc, huỳnh quang thường được làm bằng thủy tinh nên rất dễ vỡ, gây nguy hiểm đối với ngời sử dụng. Nhưng khi sử dụng sản phẩm này, bạn có thể quên đi lo lắng ấy. Sản phẩm đặc biệt thích hợp đối với những nơi có nhiều trẻ em.
 
Đèn Essential T8 led 9W Philips 0m6 được ứng dụng phổ biến trong chiếu sáng cơ bản không gian nội thất, chiếu sáng nhà ở: phòng khách, phòng bếp, phòng học..., chiếu sáng văn phòng, chung cư...