LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Duhal giải pháp chiếu sáng hiện đại

Bóng đèn Duhal giải pháp chiếu sáng hiện đại

Bóng đèn Duhal ngày càng phát triển với những sản phẩm công nghệ cao như Led siêu tiết kiệm điện, Duhal mang đến cho người dân Việt Nam của sống hiện đại hơn.

Phục vụ nhu cầu chiếu sáng hiện đại và tiết kiệm, bóng đèn Duhal công nghệ Led đảm bảo được với khách hàng sự hoàn thiện về kiểu dáng, đường nét hiện đại, năng lượng tiêu thụ tiết kiệm và có được độ an toàn cao khi sử dụng. Đây được coi là sản phẩm chiếu sáng hoàn hảo thay thế các dòng bóng đèn phục vụ chiếu sáng truyền thống.

Nhu cầu chiếu sáng hiện đại cho các không gian công trình cao cấp như cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà ở, khách sạn… để làm nổi bật không gian chiếu sáng xung quang với nguồn sáng hiệu quả, chất lượng. Màu sắc ánh sáng ấm áp, êm dịu không làm ảnh hưởng đến mắt người dùng và làm nổi bật được không gian chiếu sáng cũng như nội thất bao quanh không gian. Bóng đèn Led Duhal sử dụng hiệu quả trong điều kiện nhiệt độ thích hợp.

DEN DUHAL

Đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hiện đại và tiết kiệm việc sử dụng bóng đèn Duhal giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc tết kiệm chi phí tiêu dùng và thời gian để thực hiện lắp đặt hay sửa chữa. Tuổi thọ hoạt động của bóng đèn Led Duhal lên đến 40 000 giờ sử dụng và thay thế được các dòng bóng đèn chiếu sáng truyền thống huỳnh quang, sợi đốt có tuổi thọ hoạt động thấp. Độ bền của bóng đèn Led được đảm bảo hoạt động chất lượng, chất lượng ánh sáng đạt gần như 100% năng lượng phát sáng trong thời gian hoạt động đem lại hiệu quả chiếu sáng chất lượng.

Áp dụng tiêu chuẩn sản xuất hiện đại bằng công nghệ chip Led, bóng đèn Led Duhal trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn trong đời sống hiện đại.

TƯ VẪN SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN DUHAL LIÊN HỆ:

Hoặc liên hệ qua Gmail: info@hoangphatlighting.vn.

Website: hoangphatlighting.com