Trang chủ » Bỏ túi những cách tắm trắng hiệu quả giá rẻ từ thiên nhiên

Bỏ túi những cách tắm trắng hiệu quả giá rẻ từ thiên nhiên

(Ngày đăng: 14-03-2016 02:26:35)
Trong những phương pháp tắm trắng hiện có trên thị trường hiện nay, tắm trắng bằng những nguyên liệu từ thiên nhiên được xem là phương pháp tắm trắng hiệu quả nhất, an toàn nhất, lại có mức giá rẻ nhất.

Khi ứng dụng kem tắm trắng hoặc những phương pháp tắm trắng bằng công nghệ cao, các chị em phụ nữ thường tốn kém một mức chi phí, chưa kể, không phải địa chỉ spa nào cũng cam kết, đảm bảo an toàn cho da. Vì vậy, cách tốt nhất mà các chị em phụ nữ hướng đến là sử dụng những phương pháp tắm trắng giá rẻ từ  thiên nhiên.

Một số cách tắm trắng hiệu quả, ít tốn kém chi phí, được sử dụng khá phổ biến hiện nay là táo và mật ong, đu đủ, chuối và sữa tươi… Đặc biệt, cách tắm trắng từ cám gạo, chanh, sữa tươi được nhiều người biết đến và ứng dụng rộng rãi nhất. Chứa nhiều vitamin B, axit phytic, cám gạo có khả năng làm trắng da nhanh chóng, đồng thời xóa bỏ được nhiều vấn đề khác trên da như nám da, tàn nhang… mang đến cho các chị em phụ nữ một làn da hơn cả mong đợi.

Đặc biệt, những cách tắm trắng từ thiên nhiên này hoàn toàn không bắt nắng, không khiến da bị đen sạm trở lại, hoặc bị tổn thương từ những tia Uv có trong ánh nắng mặt trời. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm ứng dụng những phương pháp tắm trắng giá rẻ hiệu quả này.