LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bố Trí Phòng Ngủ Vợ Chồng Với Đèn Chùm

Bố Trí Phòng Ngủ Vợ Chồng Với Đèn Chùm

Nhiều người cho rằng khi bố trí phòng ngủ vợ chồng thì không nên sử dụng đèn chùm, bởi đây là loại đèn trang trí chỉ thích hợp cho phòng khách.

Tuy nhiên, một thực tế đã được nhiều cặp vợ chồng chứng nhận là sử dụng đèn chùm trong phòng ngủ khiến cho tình cảm của vợ chồng ngày một thăng hoa hơn.

Bố Trí Phòng Ngủ Vợ Chồng

Bạn có biết là chỉ cần bạn bố trí phòng ngủ với đèn chùm đúng cách thì hiệu quả ánh sáng mà nó mang lại cho bạn sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên. Với phòng ngủ của vợ chồng mà đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ thì ánh sáng của đèn trang trí trong phòng ngủ sẽ tạo nên những giây phút lãng mạn, say nồng không thể nào quên.

Đối với việc bố trí phòng ngủ thì bạn nên lựa chọn kích thước của đèn sao cho phù hợp với diện tích của căn phòng. Căn phòng rộng thì bạn có thể lựa chọn chiếc đèn chùm có vòng sáng khá lớn để đảm bảo ánh sáng có thể phủ đầy không gian của phòng. Nếu phòng ngủ của bạn nhỏ thì một chiếc đèn chùm kiểu thả và có kích thước nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian của phòng.

Bên cạnh đó, màu sắc của đèn trang trí trong phòng ngủ của vợ chồng cũng là điều bạn cần lưu ý. Vẻ sexy và gợi cảm chính là điều bạn nên tạo ra cho không gian riêng tư này. Bạn không nên bố trí phòng ngủ với một màu ánh sáng đơn điệu mà có thể hòa quyện nhiều màu sắc lại với nhau, đặc biệt là màu vàng ấm áp, màu hồng lãng mạn và màu đỏ quyến rũ. Chúng tôi đảm bảo ánh sáng của căn phòng sẽ khiến tình cảm vợ chồng thêm phần gắn bó hơn.

Bố Trí Phòng Ngủ Vợ Chồng

Một điều bạn cần lưu ý khi bố trí phòng ngủ chính là lựa chọn vị trí đặt đèn chùm sao cho ánh sáng nó tỏa ra không gây chói mắt và khó ngủ. Đèn trang trí không nên treo ngay trên giường ngủ sẽ là điều cấm kỵ trong phong thủy. Bạn có thể lựa chọn những chiếc đèn chùm có khả năng tùy chỉnh cường độ ánh sáng để thuận tiện cho các sinh hoạt trong phòng. Với chiếc đèn chùm này, bạn muốn tranh thủ đọc sách trước khi đi ngủ thì chỉnh đèn với cường độ sáng hơn hay một ánh sáng mờ ảo, hấp dẫn sẽ tăng phần lãng mạn cho những giây phút nồng say giữa hai vợ chồng.

Để bố trí phòng ngủ với chiếc đèn chùm nói riêng hay đèn trang trí nói chung thì bạn cần có một đầu óc sắp xếp khoa học và gu thẩm mỹ tinh tế. Phòng ngủ là nơi nuôi dưỡng cảm xúc của vợ chồng. Đó là lý do mà bạn không được cho phép mình có sự sai sót trong việc thiết kế không gian phòng ngủ.

đặt hàng

hoàng phát lighting