LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bố Trí Đèn Trần Thạch Cao Phòng Khách Đạt Hiệu Qủa

Bố Trí Đèn Trần Thạch Cao Phòng Khách Đạt Hiệu Qủa

Ngày nay, nhiều người đang thịnh xu hướng sử dụng trần nhà bằng thạch cao với chức năng cách nhiệt, cách âm và chống nóng khá tốt.

  Mặc dù vậy, so với trần nhà bằng xi măng thì để bố trí đèn trần thạch cao phòng khách đạt hiệu quả chiếu sáng và thẩm mỹ lại là vấn đề không dễ.

Bố Trí Đèn Trần Thạch Cao Phòng Khách

  Xét về mặt phong thủy thì phòng khách là trung tâm, là bộ mặt của ngôi nhà. Đây là nơi chứa dương khí của mặt trời trong ngôi nhà. Vì vậy, việc bố trí đèn trang trí phòng khách khu vực trần nhà là điều vô cùng quan trọng. Khi thiết kế ánh sáng cho căn phòng thì việc bố trí đèn trần thạch cao phòng khách sao cho ánh sáng hài hòa khắp căn phòng là bài toán khá khó khăn. Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách sau bố trí đèn trang trí phòng khách sau để làm đẹp cho căn phòng của mình.

 Nếu bạn muốn thiết kế ánh sáng cho không gian phòng khách hiện đại thì việc bố trí đèn Led âm trần là sự lựa chọn mà bạn hoàn toàn có thể thử qua. Tùy theo diện tích của phòng để bạn bố trí khoảng cách của phòng cho phù hợp. Thông thường thì khoảng cách “vàng” được sử dụng trong thiết kế nội thất là từ 1m đến 1,5m. Để tạo nên nét tinh tế của căn phòng, bạn có thể lựa chọn gam màu ánh sáng chính là trắng hoặc vàng nhạt. Khi sử dụng đèn trần thạch cao phòng khách thì bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn kiểu phát sáng chiếu rọi hay tán quang để phù hợp với từng không gian trong phòng.

  Nếu bạn muốn tạo hiệu ứng ánh sáng của phòng tốt hơn và mang tính thẩm mỹ hơn cho căn phòng thì có thể lựa chọn việc thiết kế ánh sáng  bằng cách tạo những hốc trên trần giả thạch cao để hắt ánh sáng lên trần nhà . Điều này sẽ tạo nên những tia sáng nhẹ, phản quang xuống căn phòng, tạo hiệu ứng ánh sáng tinh tế cho căn phòng. Đây không phải là nguồn ánh sáng chính của phòng mà nó đóng vai trò là ánh sáng nền cho căn phòng nên bạn có thể lựa chọn gam màu ánh sáng tùy theo sở thích của mình nhưng cũng không nên chọn đèn thả trần có ánh sáng sặc sỡ sẽ gây chói mắt cho chính bạn và những người trong gia đình.

Bố Trí Đèn Trần Thạch Cao Phòng Khách

  Có thể nói, việc lựa chọn đèn trần thạch cao phòng khách làm sao cho không gian ánh sáng hài hòa và ấn tượng là cả một nghệ thuật mà bạn cần tìm hiểu cẩn thận. Việc bố trí đèn trang trí phòng khách trên trần nhà được xem là nền móng để xây dựng nên một không gian ánh sáng toàn mỹ cho phòng khách nhà bạn.

đặt hàng

hoàng phát lighting