LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALF20L/30/40 Paragon

Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALF20L/30/40 Paragon

Để không gian màn đêm trở nên tươi sáng và hấp dẫn hơn thì giờ đây đã có bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALF20L/30/40 Paragon với hai sự lựa chọn dành cho quý khách hàng. Bên cạnh đó đèn còn mang đến nguồn ánh sáng sắc nét, giúp mọi vật dưới ánh đèn trở nên lung linh hơn.

Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALF20L/30/40 Paragon cũng như những dòng đèn bên công ty Hoàng Phát của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho tất cả các vị khách hàng, kể cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Bộ đèn led treo trần 25W PALF ParagonĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALF20L/30/40 Paragon hiện có công suất hoạt động 25W, ít tiêu tốn điện năng so với các dòng sản phẩm đèn chiếu sáng thông thường.

2.  Đèn có kích thước khá vừa vặn là 20mm, thuận tiện cho việc di chuyển đi lại cũng như lắp đặt bóng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

3.  Hiện nay dòng đèn lắp nổi và treo trần Paragon có hai nhiệt độ màu ánh sáng 3000K và 4000K để quý khách lựa chọn.

4.  Chất liệu làm đèn Paragon được chọn lọc, đem đến thời gian sử dụng bền bỉ.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALF20L/30/40 Paragon được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống của chúng ta hiện nay, có thể chiếu sáng cho nhiều không gian khác nhau từ nhà ở, cho đến các công ty cũng như cửa hàng.

2.  Kích thước đa dạng, để quý khách lựa chọn kích thước hợp với nhu cầu sử dụng của chính không gian nhà mình. Vừa đem đến tính thẩm mĩ cao vừa tạo điểm nhấn nổi bật.

3.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALF20L/30/40 Paragon hiện nay với hai dòng lắp nổi và treo trần quý khách có thể sử dụng xen kẽ lẫn nhau.

4.  Nguồn ánh sáng mà dòng đèn led Paragon này mang lại thì không còn gì bàn cãi, rất chất lượng, giúp không gian của bạn luôn vui tươi cũng như nổi bật hơn rất nhiều so với việc sử dụng ánh sáng thông thường.

Chúng tôi luôn hiểu được quý khách hàng muốn gì, và cần gì cho nên chúng tôi không ngừng làm mới và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm bên phía công ty của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của quý khách. Bằng chứng là hàng loạt các sản phẩm ra đời và được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ.

Mỗi một dòng sản phẩm sẽ có những kiểu mẫu khác nhau cũng như công suất hoạt động khác nhau, để quý khách tha hồ lựa chọn. Bên cạnh đó chúng tôi còn mang tới nhiều nguồn ánh sáng, phù hợp với nhiều sở thích cũng như giúp không gian sống của quý khách thêm phần sắc màu rực rỡ.

LIÊN HỆ MUA HÀNG