LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 25W PALB21L/30/40 Paragon

Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 25W PALB21L/30/40 Paragon

Không còn xa lạ với người tiêu dùng, thương hiệu paragon trong nhiều năm qua luôn tìm tòi nghiên cứu cung cấp những sản phẩm ngày càng tốt để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 25W PALB21L/30/40 Paragon là một minh chứng bởi cho chất lượng ánh sáng gấp 3 lần so với đèn cùng loại.

Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 25W PALB21L/30/40 Paragon thiết kế kiểu dáng sang trọng, hiện đại, thường sử dụng nhiều trong các văn phòng họp, trung tâm hội nghị… được nguòi tiêu dùng đánh giá  cao và ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy sản phẩm này có những đặc điểm ưu việt nhưng thế nào chúng tôi cùng tìm hiểu nhé.

PALB ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm “ xanh” là tên gọi của bộ đèn lắp nổi/ treo trần 25W PALB21L/30/40 Paragon vì trong suốt quá trình chiếu sáng sản phẩm không phát ra thủy ngân, không hóa chất độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

2.  Đèn Paragon công suất hoạt động 25W nhưng cho khả năng chiếu sáng vượt trội hơn so với các sản phẩm khác cùng loại. Với hiệu số quang thông là 2000lm cho nguồn sáng ổn định.

3.  Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 25W PALB21L/30/40 Paragon lên tới 50.000 giờ cho phép sử dụng liên tục, ánh sáng từ đèn phát ra rất dịu nhẹ, không bị chói mắt, hạn chế tối đa các vấn đề về mắt.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 25W PALB21L/30/40 Paragon thân máng được thiết kế với gam màu trắng – xám kết hợp với tấm dẫn quang cao cấp trong suốt thường được dùng trong các văn phòng, phòng khách sang trọng, trung tâm tiệc cưới…

2.  Máng đèn Paragon có hệ số hiệu suất CRI>80 vì vậy luôn cho ánh sáng trung thực, ổn định, hiệu suất hoạt động của đèn vẫn 100% trong suốt vòng đời của sản phẩm.

3.  Chế độ bảo hành của bộ đèn lắp nổi/ treo trần 25W PALB21L/30/40 Paragon lên tới 36 tháng vì vậy trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề nào liên quan đến chất lượng sản phẩm quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại Công ty chúng tôi hoặc gọi theo số hotline để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Hoàng Phát Lighting luôn tự hào là đơn vị cung cấp những thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, giá cả cực hấp dẫn, cùng chế độ bảo hành tuyệt vời. Vì chúng tôi luôn lắng nghe những chia sẻ từ người tiêu dùng để ngày càng hoàn thiện hơn sản phẩm cung cấp của mình. Hoàng phát Lighting bạn của mọi nhà. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG