LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFJ228 Paragon

Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFJ228 Paragon

Để có thể chiếu sáng rộng khắp không gian với diện tích lớn, rất nhiều người tiêu dùng hiện nay lựa chọn việc sử dụng kết hợp 2 bóng đèn để tăng hiệu quả chiếu sáng. Thấu hiểu điều đó bộ đèn huỳnh quang T5 PCFJ228 Paragon tăng khả năng chiếu sáng gấp 2 lần so với các loại đèn chiếu sáng khác.

Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFJ228 Paragon ánh sáng phát ra từ đèn rất dịu nhẹ, không chói mắt vì vậy vấn đề sức khỏe được đảm bảo an toàn. Sản pẩm này hiện nay được dùng rất nhiều trong các phòng làm việc, nhà ở, hành lang, cửa hàng. Hãy cùng Công ty chúng tôi tìm hiểu dòng sản phẩm này nhé.

Bộ đèn huỳnh quang PCFJ ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFJ228 Paragon thân đèn được thiết kế bằng kim nhôm bên ngoài được phủ lớp sơn tĩnh đện các điện rất tốt 100% đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng về vấn đề sức khỏe.

2.  Đèn Paragon được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 60598 cùng với nguyên vật liệu nhập khẩu, chất lượng vượt trội, gia tăng độ bền cho sản phẩm, máng đèn đôi, sử dụng bóng đèn T5.

3.  Bộ đèn huỳnh quang PCFJ228 Paragon tiết kiệm điện năng gấp 4 lần so với đèn thông thường vì trong suốt quá trình hoạt động đèn ít tỏa ra ngoài môi trường tạo không gian thoải mái, thoáng mát nơi người sử dụng. Đặc diểm này được người tiêu dùng đánh giá cao sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFJ228 Paragon là sản phẩm “xanh” vì trong quá trình chiếu sáng đèn không phát ra hóa chất độc hại, không thủy ngân, hay thải ra khí CO2 ra bên ngoài, nếu biết cách bảo quản đèn thì hiệu quả hoạt động của đèn tăng cao.

2.  Tuổi thọ trung bình của đèn máng đèn Paragon lên tới 50.000 giờ cho phép sử dụng liên tục, hệ số bật tắt 0.5s vì vậy trong quá trình hoạt động nếu quý khách bảo quản đèn đúng cách thì tuổi thọ trung bình của đèn tăng cao.

3.  Hiện nay bộ đèn huỳnh quang T5 PCFJ228 Paragon được bảo hành trực tiếp tại Công ty hoặc quý khách có thể gọi theo số hotline để được tư vấn nhanh nhất trong suốt 5 năm sử dụng bóng đèn nhé.

Hoàng Phát Lighting luôn tự hào là đơn vị đồng hành cùng quý khách trong việc lựa chọn những sản phẩm thiết bị chiếu sáng tốt nhất cho gia đình bạn. Chúng tôi luôn nghiên cứu cung cấp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho quý khách với mức giá hợp lý, chế độ bảo hành cao, cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác. Bạn còn ngần ngại điều gì hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé. Hoàng Phát Lighting bạn của mọi nhà.

LIÊN HỆ MUA HÀNG