Trang chủ » Bí quyết tắm trắng cho da khó dùng mỹ phẩm

Bí quyết tắm trắng cho da khó dùng mỹ phẩm

(Ngày đăng: 16-12-2015 10:51:04)
Dùng mỹ phẩm cũng là một cách làm trắng da, nhưng có rất nhiều loại da không sử dụng được mỹ phẩm. Nếu đã như vậy, các bạn đừng lo lắng, hãy tham khảo bí quyết tắm trắng khác, hiệu quả vượt trội hơn với các gợi ý dưới đây nhé.

tắm trắng toàn thân

Trong thành phần của nhiều loại mỹ phẩm có chứa rất nhiều hóa học, chất lột tẩy để mang đến hiệu quả tắm trắng da nhanh hơn. Tuy nhiên, nó lại dễ dàng nguy hại đến các loại da nhạy cảm ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Do vậy, hãy lập tức ngưng sử dụng và thay thế bằng vài cách như:

- Dùng các tinh dầu tự nhiên, các thảo dược, thuốc bắc hay các nguyên liệu tự nhiên đơn giản như dưa chuột, cà chua, nha đam, nghệ tươi, mật ong, bột cám gạo, cam, chanh, đu đủ... Những thành phần tự nhiên này rất lành tính, có thể dễ dàng sử dụng cho bất cứ loại da nào và mang lại hiệu quả cũng khá ổn định.

- Công nghệ tắm trắng Nano với phi thuyền ánh sáng hồng ngoại sinh học, nhiều loại máy móc được chuyển giao hiện đại cùng nhiều sản phẩm tự nhiên quý hiếm như tinh chất hoa hồng, bùn khoáng, sữa non, nọc rắn cho đến các loại noãn phôi thai, collagen... Với sự phối hợp đầy đủ và cộng hưởng độc đáo như vậy, công nghệ với liệu trình trọn vẹn này được rất nhiều spa tắm trắng uy tín hiện nay cung cấp và mang đến hiệu quả ưu việt và được đánh giá cao.