LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bật mí về Đèn pha Led Philips BVP100 30W

Trong bài viết này, công ty Hoàng Phát sẽ bật mí về những tính năng hữu ích của Đèn pha Led Philips BVP100 LED 30W.

Đèn pha led Philips BVP100 LED 30W là một thiết bị chiếu sáng hiện đại bậc nhất ngày nay với rất nhiều tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Sản phẩm có tuổi thọ cao, cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm đèn pha trước đây bởi sản phẩm sử dụng công nghệ Led tiên tiến bậc nhất.

Chip Led được phát sáng nhờ chất bán dẫn giữa 2 cực của chip. Chip rất nhỏ nên phát ra điểm sáng nhỏ nhưng trên mạch điện lại được gắn nhiều chip nên ánh sáng toả ra đều và có màu rất đẹp. Thêm vào đó, sản phẩm có độ dài tuổi thọ cao lên đến 30.000 giờ sử dụng cùng và nếu được bảo dưỡng và bảo vệ trong môi trường tốt nhất độ bền có thể lên đến 50.000 giờ.

 

 

Với thời gian sử dụng như thế, người tiêu dùng không phải mất ít thời gian để mua sắm sản phẩm mới. Hộp đèn màu đen được làm bằng nguyên liệu cao cấp nhất nên mang lại mức độ chiếu sáng tốt đồng thời bảo vệ phần cốt lõi bên trong để sản phẩm hoạt động tốt hơn nữa.

Sản phẩm có lớp kính dày và chắc chắn gắn vào để tiết chế ánh đèn phát ra quá lớn làm tổn hại đến mắt người nhìn. Thêm vào đó, sự thiết kế lớp kính này còn tránh được va chạm bên ngoài bảo vệ tuyệt đối cho phần vi mạch hoạt động bên trong. Đèn pha Led Philips BVP100 LED 30W có 2 nhiệy độ màu cao: màu ánh sáng 4000K và 5700K đàm bảo ánh sáng có sắc màu đẹp và tự nhiên nhất.

Độ quang thông của Đèn pha Led Philips BVP100 LED 30W cao đến 2500Lm giúp nguồn sáng ổn định và luôn trong tình trạng chiếu sáng tốt nhất.